Vinschool Vinhomes Liễu Giai nâng cao chất lượng giáo dục Việt Nam

Hùng Skyland
 • Trường học liên cấp vinschool là một hệ thống giáo dục chất lượng cao được Vingroup đầu tư. Với các cấp học được đào tạo theo chương trình học chuẩn tại Việt Nam kết hợp với chương trình học quốc tế. đem tới một môi trường học cũng như một hệ thống đào tạo toàn diện nhất thích hợp cho sự phát triển và giáo dục của trẻ nhỏ. Chính vì vậy, hướng tới một cuộn sống hoàn hảo, Vinhomes Liễu Giai không thể thiếu hệ thống trường học liên cấp Vinschool.

  Vinschool Vinhomes Liễu Giai nâng cao chất lượng giáo dục Việt Nam

  Vinschool Vinhomes Liễu Giai – giáo dục toàn diện 5 trong 1

  Học sinh của Vinschool Liễu Giai được học tập tại một ngôi trường việt nam nhưng mang trong mình tầm vóc một ngôi trường quốc tế với các chương trình giáo dục năm trong một. Học sinh được đào tạo theo chương trình học bán trú, được giáo dục toàn diện về các mặt Văn hóa – Nghệ thuật -Tiếng Anh – Thể chất – Kỹ năng sống… ngay trong giờ chính khóa. Học sinh Vinhomes Liễu Giai cũng được tham gia các câu lạc bộ, các sự kiện ngoại khóa như Hội sách, Hội thảo MBTI tâm lý và hướng nghiệp… cũng như nhiều hoạt động ngoại khóa khác tất cả góp phần rèn luyện kỹ năng sống, kiến thức, khả năng tự tin năng động cho học sinh.

  Vinschool vinhomes liễu giai – giáo viên Tâm – Tầm – Tài

  Các trường học Vinschool có một đội ngũ giáo viên giỏi được đào tạo chuyên nghiệp nắm bắt được những phương pháp giảng dạy hiện đại và khoa học. Phẩm chất đạo đức của giáo viên luôn được đề cao hàng đầu một môi trường học tập toàn diện là một môi trường lành mạnh có sư quan tâm chỉ dạy của giáo viên tuyệt đối chống lại nạn bạo lực học đường hiện nay. không những có Tâm, giáo viên vinschool vinhomes Liễu giai cũng phải có Tầm, có Tài. Một đội ngũ giáo viên mạnh là đội ngũ phải hội đủ được các yếu tố không chỉ có tâm mà cần phải có tầm nhìn và kiến thức. để tạo ra một hệ thống giáo dục quốc tế thì yêu cầu của đội ngũ giáo viên cũng phải thật toàn diện.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin