Vinhomes Phạm Hùng thuần khiết trong kiến trúc hiện đại

Hùng Skyland

Trong các kiến trúc hiện đại, vẻ đẹp của thiên nhiên luôn là một trong những yếu tố được các kiến trúc sư tôn vinh. Tuy nhiên tại Vinhomes Phạm Hùng, không chỉ thiên nhiên, nhưng sự thuần khiến, trong lành của nước cũng sẽ được đề cao và được chủ đầu tư đặc biệt tâm huyết dựa trên các yếu tố bình chọn về mỹ quan và phong thủy của dự án, đem đến cho khách hàng một cuộc sống thoáng đãng và tràn đầy sinh khí ngay tại ngôi nhà của mình.

du-an-chung-cu-golden-field-my-dinh

Ngôi nhà của sự an nhiên và hạnh phúc

Trong cuốn sách nổi tiếng Blue Minds của mình, nhà sinh vật biển Wallace J. Nichols đã đưa ra nhận định như sau: ‘ Màu xanh, khác biệt là màu xanh dương của mặt nước luôn đem đến những cảm giác tốt đẹp nhất, đó là sự tin yêu, an ninh và an toàn”… Ông cũng chỉ ra rằng “Nước gắn với con người từ khi chưa được hiện ra, việc tiếp xúc với môi trường tự nhiên như nước có thể làm giảm đáng kể các tâm trạng tiêu cực và những tác động tiêu cực của Stress”.

Nắm vững được cách thức hạnh phúc của nước, chủ đầu tư Vingroup đã quyết định kiến tạo dự án Vinhomes Phạm Hùng Tọa lạc trên đường Dương Đình Nghề, ngay liền kề với dự án là công viên hồ điều Hòa Cầu giấy đang được khởi công thiết kế với diện tích lên tới 32ha, trong đó 19ha là diện tích mặt nước, trở thành lá phổi xanh của khu vực phía Tây thành phố.

Sống trong một không gian xanh tươi, lại có thêm không gian của thuần khiến của mặt nước mênh mông, tạo nên những điểm nhấn cho dự án Vinhomes Phạm Hùng và dự án chuẩn bị được ra mắt Vinhomes Giảng Võ, chưa hết, những cư dân dự án khi sống tại thành phố sẽ cảm chiếm được sự bình an và trong lành nhưng mà dự án mang đến, cảm nhận được sự an nhiên, hạnh phúc ngay trong chính ngôi nhà của mình tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng.

Sinh khí tràn trề, phong thủy cực thịnh

Những cách thức của của nước nếu được liên kết một các đúng và theo các nguyên tắc của phong thủy sẽ là nơi thịnh vượng và cực kì tốt cho cư dân dự án. Chính bởi thế việc tương tác với nước và để hòa quyện với không gian xanh của thiên nhiên luôn được chủ đầu tư Vingroup cẩn thận áp dụng để mang đến cho quý khách hàng một không gian sống xanh và trong lành nhất có thể, nhung vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và sinh khí hưng thịnh cho không gian khu đô thị.

Với những khách hàng yêu thích không gian sống yên tĩnh và trong lành thì Vinhomes Phạm Hùng chính là một sự lựa chọn ấn tượng nhất, đảm bảo một cuộc sống hơn cả chất lượng 5 sao, một cuộc sống của tổ ấm và của hạnh phúc gia đình.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin