Vinhomes Phạm Hùng nơi cuộc sống đẳng cấp vẫy gọi

Hùng Skyland

Với mật độ dân số tăng lên nhanh chóng cùng với sự đô thị hóa dẫn đến nhiều vấn đề về xã hội thì nhu cầu về nhà ở hiện tại trong khu vực vẫn đang được các nhà chức trách lo lắng và bất động sản chưa có khả năng đáp ứng được. Do vậy, khu vực cửa ngõ phía Tây này được giới đầu tư chuyên môn đánh giá là thị trường tiềm năng phát triển với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và khả năng chi trả tài chính tương đối cao so với mặt bằng chung. căn hộ Vinhomes Phạm Hùng là một dự án được dự kiến xuất hiện tại đây. Chắc hẳn dự án sẽ thu hút không ít khách hàng

Thật vậy, với vị trí phía Tây tại đây Vingroup đã đầu tư xây dựng khá nhiều dự án lớn và đẳng cấp tập trung tại đây có thể kể đến như dự án Trần Duy Hưng, Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Times Square …

chung cư cao cấp

Chung cư cao cấp Vinhomes Phạm Hùng

Đồng thời nhìn nhận qua hàng loạt các dự án mang thương hiệu Vinhomes được kiến tạo trong thời gian vừa qua. Tất cả các dự án trên đều hoàn thành trước tiến độ và đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân. Hiện tại dự án Vinhomes Phạm Hùng đang nhanh chóng hoàn thiện thủ tục cấp phép của Sở xây dựng để sớm được triển khai và thi công. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh và kinh nghiệm quản lý tốt do đó tiến độ thi công dự án Vinhomes Phạm Hùng được các chuyên gia bất động sản dự đoán là cũng sẽ được đảm bảo.

Vinhomes Phạm Hùng được coi là dự án trọng điểm phía Tây Hà Nội, nằm tại vị trí kim cương trên cung đường Phạm Hùng kết hợp với hệ thống tiện ích đẳng cấp của Vinhomes hứa hẹn đây là sẽ là 1 dự án khủng nữa của tập đoàn Vingroup.

tien-ich-dich-vu

Tiện ích đẳng cấp vượt trội

Tiện ích Vinhomes thỏa mãn cuộc trọn vẹn cuộc sống cư dân

Vinhomes Phạm Hùng là sản phẩm chung cư cao cấp mang đậm nét đẳng cấp khẳng định vị thế tiên phong cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế của bất động sản đang dịch chuyển về phía Tây của thị trường cao cấp. Vị trí đắc địa, chiến lược của dự án càng khẳng định sức nặng Vingroup trong khả năng lựa chọn vị trí. dự án này hứa hẹn mang lại không gian sống đẳng cấp cho cư dân và du khách.

Cùng với những tiện ích hiện đại, đẳng cấp tại Vinhomes sẽ sở hữu 1 hồ điều hòa đẹp lung linh kiến tạo nên một cuộc sống trong lành ngay tại cung đường Phạm Hùng sầm uất.

 


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin