Vinhomes Liễu Giai – Khu đô thị đẳng cấp thượng lưu

Hùng Skyland

Ít ai biết được rằng Vinhomes Liễu Giai là công trình đc đầu tư xây dựng và phát triển vì tập đoàn VinGroup, đây là tập đoàn lớn số 1 Việt Nam về ngành BĐS hiện giờ. dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai hiện giờ đang thu hút được rất nhiều khách hàng BĐS, nó hứa hẹn sẽ mang lại đời sống hoàn toàn khác biệt cho dân cư. Có thể nhìn vào các dự án trước đó của VinGroup như Times City, Royal City mà chúng ta có thể đánh giá bán đc mức độ sống xa hoa của dự án này có thể đem lại.

Những ưu điểm của dự án Vinhomes Liễu Giai

khu căn hộ Vinhomes Metropolis được thiết kế bởi vì đơn vị kiến trúc Atkins – tập đoàn kiến trúc bậc nhất TG, Vinhomes Metropolis mang view chiến lược của tập đoàn Vingroup và sẽ là hình mẫu gia tăng cho mọi khu đô thị trong tương lai.

can-ho-vinhomes-lieu-giai

Với thiết kế hài hòa, thông minh và thân thiện với thiên nhiên, mỗi 01 chị tiết nhỏ trong khu căn hộ đểu được chăm chút kĩ lưỡng, người dân ở Vinhomes Metropolis sẽ đc thừa hưởng đời sống tiện nghi, hiện đại của thời đại mới tuy nhiên Hơn thế nữa vẫn giữ đc những nét dân trí truyền thống của dân tộc, sinh sống hài hòa với thiên nhiên bên Ngoài tòa nhà.

Được tích hợp những tiện ích 5 sao và dịch vụ chất lượng đã được khẳng định bởi nhãn hiệu BĐS bậc nhất Việt Nam – Vinhomes, đó là Bể bơi, lớp học, phòng khám Vimec, Trung tâm mua sắm, những cảnh quan cây xanh, vườn hoa, đài phun nước…

Nằm ở vị trí có thể nói là tuyệt vời, Vinhomes Metrpolis Liễu Giai thừa hưởng mọi tiện ích chất lượng cao sẵn có tại nơi, đặc biệt với tiếp giáp 70{390b47fed60f74f74b1b3a4ee60c30bb3450342a055ab3340f8d123f52b25036} số lượng khu chung cư có hướng nhìn hồ đẹp mắt, cư dân tại đây dễ phóng tầm mắt với những cảnh quan ấn tượng và tươi mát. Cư dẫn cũng dễ kết nối tới các khu vực khác với hệ thông giao thông thuận lợi và khá nhiều loại hình vận chuyển nhanh, dễ dàng. Các kênh truyền thông cũng đang đưa ra rất nhiều tin tức về dự án này.

Có thể chắc chắn rằng khu căn hộ Vinhomes Metropolis sẽ là nơi chung cư đáng sống hàng đầu Hà Nội mà mọi người ước mơ.

 

Xem thêm: Chung cư 25 tân mai với nhiệm vụ PCCC


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin