Vinhomes Giảng Võ nét đẹp dạng ngời bên hồ Giảng Võ

Hùng Skyland

Dự án Vinhomes Giảng Võ là dự án tổ hợp thượng hạng tựa khối pha lê lung linh huyền ảo bên cạnh hồ Giảng Võ. Mặc dù chưa đi vào hoạt động nhưng dự án đã được rất nhiều các chuyên gia đánh giá bán đây là nơi chung cư đáng sinh sống nhất TP Hà Nội. Có thể điểm thông qua các điểm mạnh cơ bản nhất cuả công trình để quý khách có cái nhìn tổng quan về công trình này.

tong-quan-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Dự án Vinhomes Giảng Võ

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ là ai?

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ là tập đoàn Vingroup, tập đoàn kinh tế đa nghành có tin cậy và thương hiệu số 1 về lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Năm 2015 thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup đã đạt danh hiệu nhãn hiệu BĐS tin cậy nhất năm 2016 từ những dự án nổi tiếng như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal city… toàn bộ những điều này đều cho thấy rằng tầm ảnh hưởng và sự tin cậy của tập đoàn này ở trên thị trường bất động sản, đặc biệt là những công trình Vingroup triển khai xây dựng đều cam kết đảm bảo tiến độ, bàn giao đúng thời điểm, chất lượng luôn được bảo đảm.

Tổng quy mô và quần thể dự án Vinhomes Giảng Võ

Công trình Vinhomes Giảng Võ được xây dựng ở trên tổng diện tích khoảng 6,8 ha diện tích dành cho cảnh quan và tiện ích chiếm trên 50{390b47fed60f74f74b1b3a4ee60c30bb3450342a055ab3340f8d123f52b25036} còn lại là diện tích xây dựng. Quần thể dự án Vinhomes Giảng Võ bao gồm: 5 tòa chung cư mỗi tòa cao 50 tầng với các lợi ích kèm theo như là lớp học Vinschool sang trọng quốc tế, bệnh viện đa khoa vinmec, những nơi sân chơi trẻ nhỏ, sân bóng, cầu lông, tennis, bể bơi trong nhà và ngoài trời, trung tâm mua sắm, các siêu thị mini, hầm để xe, hệ thống an ninh.

be-boi-1-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Chung cư đẳng cấp Vihomes Giảng Võ

Địa điểm công trình khu chung cư đẳng cấp Vihomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ nằm ở vị trí vô cùng vàng ngay bên cạnh Hồ Giảng Võ giáp với tuyến đường Giảng Võ và Ngọc khánh chính vì thế giao thông cực thuận tiện bởi vì đây là hai đường lớn. Từ dự án dân cư có thể di chuyển dễ dàng đến khu vực lân cận trong nội đô cũng như là ra vùng ngoại trở thành. Đặc biêt ngay trong nội khu dự án cũng có công viên cây xanh chính vì thế dân cư sống ở dự án sẽ được hưởng trọn bầu không khí an lành mát mẻ ngay giữa lòng Hà Nội mà hiếm có một dự án nào sở hữu.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin