Vinhomes Giảng Võ kiến tạo nên những giá trị cuộc sống

Hùng Skyland

Vinhomes Giảng Võ kiến tạo nên những giá trị cuộc sống

Vinhomes Giảng Võ chung cư bên hồ Giảng Võ sẽ là một siêu phẩm tới đây sẽ ra mắt của chủ đầu tư Vingroup , tiếp nối chuỗi thành công trong các dự án của Vinhomes. Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản trong những tháng cuối năm Bính Thân này.

Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí trung tâm của thành phố , ngay bên hồ Giảng Võ thơ mộng, lại sát mặt đường Ngọc Khánh với đường Giảng Võ. Đây là hai tuyến đường kết nối với nhiều tuyến đường quan trọng của thủ đô, cư dân sinh sống trên trục đường này sẽ di chuyển đến các vùng xung quanh vô cùng dễ dàng.

canh-quan-2-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Dự án chung cư cao cấp Vihomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ nắm giữ một vị trí có vai trò chiến lược trong các dự án bất động sản phía tây thành phố. Sở hữu một căn hộ tại dự án chung cư giảng Võ cư dân sẽ nhận được nhiều giá trị về hạ tầng giao thông, quy hoạch, phát triển đô thị, các tiện ích công cộng như bệnh viện, trường học, siêu thị , công viên góp phần xây lên một siêu đô thị đẳng cấp, đáng sống nhất thủ đô.

Ý tưởng thiết kế độc đáo tại chung cư Vinhomes Giảng Võ

Khách hàng có thể đã biết đến một thanh phố ven sông mang tên Vinhomes Reverside, một xứ ở yên bình Vinhomes Thăng Long và sắp tới đây khách hàng có được biết đến thành phố màu xanh giữa lòng thủ đô. Một không gian xanh bao trùnm dự án mà ai cũng mong muốn, căng tràn nhựa sống cho con người.

can-ho-cao-cap-sang-trong

Căn hộ cao  cấp tại chung cư Giảng Võ

Đến với chung cư Vinhomes Giảng Võ khách hàng đi đang tìm đến một không gian nghỉ dưỡng thực sự phong cách và đẳng cấp.

Hưởng lợi từ việc nằm bên hồ môi trường sinh thái ơ đây tốt hơn các vị trí khác trong thành phố cũng như giải quyết được vấn đề ngập úng đang là một vấn đề bức thiết tại nhiều khu đô thị.

Là một sản phẩm cao cấp của Vinhomes khách hàng quan tâm đến dự án không thể bỏ qua chuỗi tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp nơi đây.  Trung tâm thương mại hội tụ sự đẳng cấp hiện đại từ dịch vụ thương mại đến mua sắm, ẩm thực, dịch vụ vui chơi giải trí hàng đầu. Bể bơi bốn mùa nơi thư giãn tuyệt vời cho những cư dân có sở thích bơi lội. Khu vui chơi dành cho trẻ em, vườn đi dạo, khu tập thiền. Tại mỗi dự án của Vinhomes không thể không nhắc tới hệ thống giáo dục hàng đầu Vinschool nơi con trẻ được phát triển toàn diện. Cùng với đó là hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ cư dân của Vinhomes.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin