Vinhomes Giảng Võ dự án làm mưa làm gió thị trường BĐS cuối năm

Hùng Skyland

Vinhomes Giảng Võ dù rằng chưa ra hàng nhưng mà đang là trung tâm của thị trường BĐS cuối năm, thu hút được sự quân tâm to của khách hàng và các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã có nhiều kinh nghiệm mày mò và mua các công trình bất động sản của Vinhomes đều đang có những cách riêng cho mình để có thể mua được những căn hộ tán thành nhất tại dự án Vinhomes Giảng Võ. Với các công trình bất động sản đã triển khai.

Chủ đầu tư đã có những lộ trình ra hàng, các chính sách bán hàng cụ thể và có chiến lược tăng giá bán theo tiến độ kiến tạo của tòa tháp. Tại thời điểm ra hàng đầu tiên, giá bán sẽ là thấp nhất và khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn nhất. Các đợt ra hàng tiếp theo, giá thường sẽ tăng lên theo tiến độ xây đắp và mặc dầu có thể có nhiều chính sách bán hàng lôi cuốn nhưng mà khách hàng sẽ không còn nhiều sự lựa chọn bởi vì các căn đẹp hầu như đã bán hết.
Đắc địa trên mảnh đất có vị trí tâm điểm của trung tâm với 2 mặt tiền là Giảng Võ và Ngọc Khánh Chung cư Vinhomes Giảng Võ chiếm hữu những giá trị sống vượt trội của một dự án căn hộ hạng sang mang đẳng cấp kiến thiết sinh thái nhưng không kém phần văn minh và tiện ích. Vinhomes Giảng Võ khi bàn giao chắc chắn sẽ là khu căn hộ chung cư sang trọng tân tiến tại trung tâm thủ đô Hà Nội.
Cũng giống như các dự án khác Vinhomes Giảng Võ được Vingroup đầu tư triển khai đều hấp dẫn được một lượng to khách hàng quan tâm muốn chiếm hữu cho mình một công trình tại dự án. Không chỉ đơn thuần là một nơi để ở, các căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ thực sự là các không gian sống tuyệt vời và phong cách với xây dựng tinh tế cùng hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.


Vinhomes Giảng Võ được tích hợp một hệ thống các dịch vụ 5 sao như: trung tâm thương mại Vincom đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí; trường học Vinschool, phòng khám thuộc hệ thống bệnh viện Vinmec, các không gian cảnh quan sân vườn xanh mát, thảm cỏ, hồ nước, bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập Gym, Yoga, Spa, sân chơi thể thao, sân chơi trẻ em, vườn nướng ngoài trời, các tiện dụng tại gia, hệ thống bảo vệ 24/24, sảnh Lougne sang trọng… người dân tại Vinhomes Giang Vo sẽ được sống trong một môi trường sống tuyệt vời và tiện nghi nhất.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin