Vị trí vàng điểm nổi bật của Vinhomes Nam An Khánh

Hùng Skyland

Cửa ngõ phía Tây thủ đô được đánh giá là một trong 3 khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển vũ bão tại thành phố Hà Nội trong một vài năm tiếp theo. Do đó các dự án bất động sản đang triển khai tại đây sẽ đón đầu và được hưởng nhiều lợi thế từ hệ thống cơ sở hạ tầng.

Nắm bắt được điều đó chủ đầu tư Vingroup đã tiến hành triển khai, vị trí Vinhomes Thăng Long được xây dựng trên khu dự án Nam An Khánh cũ. Đây là dự án dự án biệt thự sinh thái khép kín với hệ thống hạ tầng khá tốt, bao quanh một hồ điều hòa rộng đến 10ha và một phần lớn diện tích dành cho cảnh quan xanh thiên nhiên hoàn thiện.

 

Vị trí kim cương của dự án Vinhomes Thăng Long

Phía Tây Hà Nội hứa hẹn trở thành trung tâm mới

Dự án sở hữu vị trí khá đẹp, là nơi kết nối giao thông huyết mạch tới trung tâm hành chính mới của Hà Nội cùng với nhiều địa điểm du lịch, vui chơi như:

☑ 10 phút tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia

☑ 12 phút tới khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính

☑ 25 phút tới Trung tâm Hà Nội.

Khu biệt thự sinh thái biệt lập Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ đem lại không gian sống đẳng cấp, với hệ thống tiện ích đẳng cấp. Với kinh nghiệm và uy tín về chất lượng, tiến độ cũng như dịch vụ liên quan đến bất động sản, Vinhomes đang là một địa chỉ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dự án đã mở bán và thành công trên thị trường hứa hẹn sẽ là một thành công nối tiếp cho khách hàng.

Với một chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược như Vinhomes, hiện tại chủ đầu tư đang hướng dần tới việc đưa nhiều dự án của mình sang phía Tây để đón trước những con sóng bất động sản mạnh mẽ tại đây.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin