VỊ TRÍ LẮP ĐẶT MÁY ĐIỀU HÒA TỐT CHO SỨC KHỎE

Hùng Skyland
Vị trí lắp đặt máy điều hòa là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và đặt nghi vấn, bởi lẽ máy điều hòa đã trở thành một vật dụng không thể thiếu của hầu hết mọi gia đình. Máy điều hòa được lắp đặt đúng cách và đúng vị trí có thể kéo dài thời gian sử dụng và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Các vị trí cần quan tâm khi lắp đặt máy điều hòa:

1. Trong phòng ăn
Bạn không nên lắp điều hòa gần bàn ăn vì điều hòa dễ bám bụi và rơi vào thức ăn, để hướng gió điều hòa hướng lên trần nhà. Đặc biệt, không nên lắp điều hòa đối diện bếp lửa vì theo các chuyên gia phong thủy đó là hướng không tốt cho sự thịnh vượng.

2. Trong phòng ngủ

vi tri lap dieu hoa trong phong ngu

Phòng ngủ thường là nơi không thể thiếu điều hòa và vị trí lắp đặt tại phòng ngủ cần phải đặc biệt chú trọng. Khi ngủ hệ hô hấp của chúng ta yếu hơn khi thức, vì vậy hướng gió thổi trực tiếp vào người sẽ dễ gây cảm lạnh. Điều hòa để ở phòng ngủ hoặc phòng đọc sách nên để hướng gió điều hòa hướng lên để tạo cân bằng cho không khí.

3. Trong phòng khách

vi tri lap dieu hoa trong phong khach

Theo các chuyên gia phong thủy không nên để hướng gió điều hòa thổi vào tài vị. Vì đặt như vậy sẽ làm gia đình lạnh lẽo, không ấm cúng, hơn nữa còn làm cho tài khí bị lọt, nhân khí thưa thớt.

Với những thông tin về việc lắp đặt máy điều hòa đúng vị trí, mong rằng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích trong việc chọn vị trí lắp đặt máy lạnh để tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin