Văn phòng đẳng cấp tại Metropolis Liễu Giai – Khơi dậy cảm hứng làm cho việc

Hùng Skyland

Địa điểm đặc thù dành cho khu đô thị Vinhomes Metropolis đã tạo ra những văn phòng sang trọng ở Metropolis Liễu Giai có tầm nhìn rộng mở hướng đến tất cả hồ xung quanh Hà Nội và mở ra 1 cảm giác thoáng mát,trong sạch đưa khơi dậy cảm hứng làm cho việc từ phía nhân viên từ khách, gia tăng hiệu quả công việc mỗi ngày.

vinhomes-liễu-giai

Ngoại trừ mặt hàng nhà đất chủ tại là các tòa chủ chung cư hạng sang, Vinhomes Metropolis còn tạo ra tòa chủ văn phòng cho thuê cao cấp nhằm cung cấp các không khí khiến việc tiện lợi của những nhà đầu tư, doanh nghiệp với nhu cầu.

Khác biệt với những khu vực văn phòng mà bạn đã từng làm việc, ở văn phòng hạng sang tại Vinhomes Liễu Giai, mọi viên chức sẽ được khiến cho việc trong 1 cảm giác mở tràn đầy ánh sáng ngẫu nhiên. Lối thiết kế thông minh giữa bắt mắt thời thượng và cá tính singapore tạo ra một không khí khiến cho việc trong sạch của văn phòng. Đặc biệt, chủ đầu tư, thương gia với thể tự ngoại hình văn phòng theo phong thủy, ý muốn của chủ đầu tư để làm văn phòng thêm hoàn hảo.

Hơn thế, tầm nhìn dành cho văn phòng đẳng cấp tại Metropolis hướng ra phía ngoài là tâm điểm thủ đô, là hồ tây, hồ Khánh Ngọc, hồ Thủ lệ,… mang viên chức có cảm hứng khiến cho việc hơn.Khá nhiều nghiên cứu kỹ thuật của thấy, khiến việc với 1 cảm giác mở đưa con người mang sức hiện đại, khiến việc hiệu quả hơn. Đây chuẩn xác thuộc nơi với thể khơi dậy cảm hứng khiến cho việc từ phía quý khách, cho viên chức từ phía khách, đưa đơn vị mang hiệu quả công tác thuận lợi hơn.

Hơn thế nữa, ví như trước đây công tác bận rộn khiến cho quý khách không sở hữu thời gian di chuyển đến phòng tập Gym để rèn luyện sức khỏe thì nay, tại Vinhomes Metropolis  cũng đầu tư các phòng tập Gym, chỉ phải vài bước chân là quý khách có thể đến đều nơi tập thể thao,đoàn luyện sức khỏe. Hoặc đơn giản là đi lại dạo quanh quéo khu tổ hợp những giờ giải lao hoặc những lúc căng thẳng là cách hữu hiệu để xả stress và lấy lại tinh thần làm việc nhanh chóng.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin