Ấn tượng với quảng trường tại Vinhomes Sky Lake

Hùng Skyland

Dự án Vinhomes Sky Lake là một sản phẩm lớn của tập đoàn Vingroup đã và đang tạo ra sức hút lớn cho thị trường bất động sản phía tây thành phố. Đặc biệt trong thiết kế hút mắt của dự án không thể quên nhắc đến là quảng trường siêu đẹp của dự án.

can-ho-vinhomes-pham-hung-1

Dự án Vinhomes Sky Lake

Ấn tượng với quảng trường nằm bên trong tổng thể của thiết kế chung cư Vinhomes Sky Lake. Chính bởi vậy mà phong cách thiết kế quảng trường đi theo tổng thể chung được lấy cảm hứng từ châu âu hoa lệ và hiện đại. Quảng trường dự án được thiết kế quy hoạch với quy mô rộng rãi với sức chứa người lớn do có tính toán tới quy mô dân cư tương lai và quy mô sự kiện sẽ được tổ chức.

Các hạ tầng của dự án được bố trí hài hòa hợp cảnh quan, gạch lát bồn hoa mang nét âu châu cổ kính sang trọng. Chính vì vậy, cư dân tương lại của dự án vừa có thể thư giãn vui chơi cùng gia đình vừa có thể ngắm nhìn một quang cảnh tuyệt đẹp trong lòng thủ đô.

Phoi-canh-chung-cu-vinhomes-pham-hung

Dự án lớn

Cảnh quan bên trong cũng như bên ngoài quảng trường cũng được đầu tư chú ý, cây xanh bốn mùa được trồng tại đây vừa có tác dụng thanh lọc không khí vừa tạo ra không gian xanh mát cho cư dân có thể đi dạo hay rất có ích cho các sự kiện được tổ chức tại đây. Hệ thống cây xanh được trồng thành từng hàng các bồn hoa với các sắc màu rực rỡ tạo nên một sức sống mạnh mẽ cho không gian quảng trường.

Còn gì thú vị hơn khi được vui chơi, giải trí cùng gia đình tại ngay một khoảng không rộng rãi, cùng tham gia các sự kiện vui khỏe có ích, cùng đi dạo bộ, rèn luyện sức khỏe mỗi sáng sớm hay chiều tà tại quảng trường. Cuộc sống của bạn sẽ có thêm nhiều màu sắc hơn sẽ phong phú và ý nghĩa hơn nữa.

can-ho-1-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Thiết kế căn hộ đẳng cấp

Cùng với thiết kế siêu siêu đẹp quảng trường chung cư Vinhomes Phạm hùng chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. đây cũng chính là một yếu tố tuyệt vời để gia tăng thêm giá trị cho dự án khiến quyết định mua chung cư Vinhomes Phạm Hùng chính là một quyết định chính xác nhất của bạn.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ Vinhomes Sky Lake

 


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin