SỨC HÚT CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 2

Hùng Skyland
Trong vài năm trở lại đây, quận 2 được xem là khu vực thu hút sự chú ý của các ông chủ lớn trong giới đầu tư bất động sản như Keppel Land, Novaland, … Hàng loạt các dự án ra đời và mang lại diện mạo mới cho Quận 2 như La Astoria, Masteri Thảo Điền, The Krista, …

Quận 2 được xem là quận có vị trí đẹp so với các quận khác tại khu Đông Sài Gòn. Từ quận 2 có thể đến các khu vực lân cận một cách nhanh chóng và tiện lợi bởi sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống giao thông ngày càng được nâng cấp. Nút giao Mỹ Thủy, nút giao An Phú, chính là sự chuyển biến rõ rệt nhất của quận 2. Trong tương lai, sự hoàn thành các tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu thay thế phà Cát Lái, đường Song Hành cao tốc sẽ giúp quận 2 có thể kết nối thêm nhiều khu vực rộng lớn hơn.

Một điều đặc biệt khiến quận 2 trở nên nổi bật trong mắt giới đầu tư chính là không gian sống trong lành, yên tĩnh, hạn chế các ô nhiễm và ồn ào như tại các khu vực trung tâm thành phố. Đây cũng là xu hướng mà mọi dân cư đang hướng đến trong việc tìm kiếm nhà ở và nơi cư trú. Khi mức sống người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu về nơi ở cũng tăng theo. Mọi người luôn có xu hướng tìm kiếm những nơi không chỉ để ở mà còn để tận hưởng không gian xung quanh một cách thoải mái và tiện lợi nhất.

Quận 2 còn là quận được đầu tư quy hoạch đồng bộ với sự ra đời của nhiều khu đô thị mới như Thủ Thiêm, Sala, Cát Lái, khu dân cư Thảo Điền, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi,… Trong đó, bán đảo Thủ Thiêm được ví như phố Đông của thành phố Thượng Hải và trong tương lai sẽ trở thành trung tâm tài chính mới của TP.HCM. Đó là lí do khiến giá căn hộ khu Đông Sài Gòn tăng đáng kể. Tại khu đô thị Thủ Thiêm giá căn hộ của một số dự án đạt đến 60-70 triệu/m2; riêng biệt thự, nhà phố, đất nền tại một vài địa điểm lên đến cả trăm triệu/m2 và có tiềm năng sẽ tăng cao hơn nữa.

Hiện tại, các dự án lớn đang được thi công và sắp sửa đưa vào vận hành tại quận 2 như Gem Riverside, Diamond Island, New City,… luôn luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng kể cả đầu tư hay lựa chọn sinh sống lâu dài. Vậy còn bạn, bạn đã chọn được cho mình một căn hộ nào chưa? Nếu chưa hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé!


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin