Sức hút mạnh mẽ của dự án Vinhomes Phạm Hùng

Hùng Skyland

Không chỉ là sản phẩm nhà ở cao cấp được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, chung cư Vinhomes Phạm Hùng còn là một dự án chiến lược kết nối các dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup tại phía Tây thủ đô. Vì thế có thể thấy rằng dự án được Vingroup đầu tư hết sức cẩn thận tạo nên sức hút mạnh đối với các nhà đầu tư và những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở.

can-ho-vinhomes-pham-hung-1

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Với những khách hàng thượng lưu, nhu cầu đổi nhà, tìm kiếm một ngôi nhà phù hợp với đẳng cấp để an cư đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng ra đời là sự đáp ứng cần thiết cho một thị trường nhà ở tốt nhất, toàn diện nhất và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng thượng lưu. Vinhomes Phạm Hùng sở hữu các tiêu chí toàn diện cho cuộc sống, đáp ứng môi trường sống trong lành và gần gũi thiên nhiên cho khách hàng.

vi-tri-vinhomes-pham-hung1

Vị trí hoàn hảo của dự án

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng nằm tại vị trí vô cùng đẹp, ngay đối diện tòa nhà Keang Nam và giáp con đường Dương Đình Nghệ, ngay mặt đường Phạm Hùng, vì thế, những cư dân tương lai của dự án có thể yên tâm về kết nối giao thông tốt nhất và cực kì linh hoạt của chung cư Vinhomes Phạm Hùng.

Tận dụng những ưu điểm và thế mạnh của vị trí, tập đoàn Vingroup đã hứa hẹn sẽ xây dựng một dự án Vinhomes Phạm Hùng đẳng cấp nhất hiện đại nhất, phù hợp cho cuộc sống năng động với tốc độ phát triển không ngừng nghỉ tại khu vực phía Tây. Tuy nhiên, những cảnh quan xanh sẽ được lồng ghép một cách khéo léo và tinh tế nhất tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng để cư dân tương lai của dự án có một không gian xanh và thoáng đãng nhất, giảm tải những căng thẳng, áp lực và mệt mỏi khi trở về nhà.

co-nen-mua-vinhomes

Thiết kế căn hộ sang trọng

Hiện nay, dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng đã được chủ đầu tư Vingroup chuẩn bị và rục rịch ra mắt chính thức. Chắc chắn với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của chủ đầu tư cho dự án cùng sự ủng hộ, mong chờ và đón nhận của khách hàng, đây sẽ là dự án thành công, đem lại một sản phẩm cao cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống toàn diện, cuộc sống phát triển lâu dài cho cả tương lai và thế hệ mai sau một cách tốt nhất.

Xem thêm: Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

 


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin