Sky Villas Vinhomes Metropolis khẳng định cuộc sống thượng lưu đẳng cấp

Hùng Skyland

Dự án nhà đất cao cấp Sky Villas Vinhomes Metropolis được ví như biệt thự nghỉ dưỡng trên chẳng. căn hộ đều trang bị hầu hết tất cả tiện nghi đẳng cấp như Bể bơi bốn mùa, sân vườn, và nơi ngắm cảnh về đêm. Hãy cộng kinh qua cuộc sống thượng lưu ở dự án Sky villas Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Phối cảnh Vinhomes Metropolis

Sky Villa là cái hình căn hộ đều cộng đồng nổi danh chọn lựa hàng đầu trên thế giới. chiếc hình này bắt nguồn từ Mahattan – Nơi tụ hội hầu hết các nghệ sĩ Mỹ nức tiếng và giới thượng lưu, như vậy Sky Villa được gọi là dự án “mang phong những sinh sống New York” ngay ở Vinhomes Metropolis Quận Ba Đình.

Không gian đẳng cấp ở Vinhomes Metropolis

Sky Villa Vinhomes Metropolis là niềm tự hào của moi thứ những thương gia, nghệ sĩ Sở hữu nó. Sky Villa không những là dự án đẳng cấp, mà vẫn còn là khoảng trống giải phóng và khuyến khích sự thông minh. bởi vậy, dễ dàng hiểu lúc đây là chiếc hình căn hộ rất được các khách hàng nức danh, những doanh nhân, nghệ sĩ mua kiếm và chọn lựa.

Là tập đoàn nhất Việt Nam Trong ngành địa ốc, 1 lần nữa, tập đoàn Vingroup lại mang đến thể tích khác biệt Sky Villa ở dự án Vinhomes Liễu Giai và cả Vinhomes Phạm Hùng đẳng cấp, khẳng định sự đẳng cấp, tên tuổi từ tiêu chuẩn Vinhomes và tập đoàn Vingroup.

Chung cư Sky Villa tại dự án Vinhomes Liễu Giai là 1 biệt thự trên chẳng có tổng rộng, thiết kế đặc biệt ấn tượng. toàn bộ khoảng trống, nhiệm vụ và tiện ích cũng được trải rộng trên 1 mặt sàn, các vách ngăn dự án được giảm thiểu đến nỗi tối đa để sẽ có tạo đều góc nhìn rộng nhất. Đây được là khoảng trống thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên với khung cảnh hồ Tây diễm lệ, tạo nên cảm giác giải trí thoải mái hàng đầu cho quý các bạn, khơi gọi các hứng thú và thông minh Trong cuộc sống

kiến trúc căn hộ Vinhomes Metropolis

Chỉ có ở dự án Vinhomes Metropolis, quý Quý Khách mới có thể cảm nhận sự khác biệt, cao cấp và kinh qua đời sống khác biệt, thăng hoa hàng đầu tại chung cư Sky Villa. còn gì bằng lúc vừa Sở hữu một chung cư đẹp, thượng hạng quốc tế, chất lượng, thương hiệu 5*, phong cảnh đẹp mà vẫn nằm tại giữa trọng tâm TP.Hà Nội, tiện lợi, đơn giản cho việc đi lại.

Sở hữu Sky Villa tại chung cư Vinhomes Metropolis tức thì quý người quan tâm đã Sở hữu cho mình căn nhà sở hữu 1 chẳng hai tại Việt Nam, nơi xây nên một cuộc sống tròn vẹn, tuyệt vời, gia nhập vào nhiều người thượng lưu tại công trình Vinhomes Metropolis, tận hưởng những đặc biệt, tiện lợi, gần như, thuận tiện tại nội khu dự án.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin