Siêu thị Vinmart tại khu căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Hùng Skyland

Vinmart nổi tiếng là hệ thống siêu thị với giá bán phải chăng và chất lượng sản phẩm dịch vụ quản lý cực kì đẳng cấp của tập đoàn Vingroup. Với quy mô rộng và mặt hàng đa dạng, Vinmart tại Chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ  tự tin sẽ là lựa chọn tiêu dùng lịch sự của mọi dân cư.

Khu chung cư Vinhomes Giảng Võ nổi tiếng trong mắt khách với hệ thống chung cư, van căn phòng và trung tâm thương mại kết hợp đầy tinh xảo và hiện đại. Đây là dự án được đánh giá thuộc dòng “luxury” của sản phẩm bất động sản nhà ở do Vingroup xây dựng. Từng chi tiết của chung cu Vinhomes Giảng Võ đều được trau chuốt và xây dựng với sự hiện đại nhất.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ được xây dựng không chỉ góp phần cư dân chó nơi sống hợp lý, mà còn hướng đến mục đích phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống của cư người dân. Từ các nhu cầu cơ bản hằng ngày như là ăn uống, giải trí, thời trang, mua bán, tiêu sử dụng tới thể thao, nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe,…tất cả đều phải được phục vụ chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu mua bán hàng tiêu dùng và thực phẩm chất lượng, Hệ thống Vinmart tại Chung cu Vinhomes Giang Vo được xây dựng cùng khu trung tâm thương mại rộng lớn, tin chắc không khiến khách hàng thất vọng.

sieu-thi-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Siêu thị Vinmart tại khu căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Tìm hiểu về hệ thống Vinmart của tập đoàn Vingroup

VinMart là thương hiệu siêu thị mini kinh doanh bán lẻ thuộc quản lý của Vingroup, tập đoàn kinh tế kinh thương mại số 1 Việt Nam. Hướng tới mục đích tăng chuyên nghiệp, chuyên sâu và vững chắc, hơn thế nữa mang thông điệp “Vì chất lượng đời sống của mọi nhà”, VinMart mang đến sự chọn lựa đa dạng về toàn bộ các loại hàng hóa và dịch vụ quản lý một cách chất lượng nhất cho người tiêu sử dụng. Mọi sản phẩm đều mang chất lượng cao cấp và an toàn cho người sử dụng. ngoài ra, tại Vinmart cũng có khá nhiều hình thức ưu đãi và khuyến mãi qu hệ thống thẻ khách thông minh.

Hệ thống VinMart thường được xây dựng ở những nơi có giao thông thuận lợi và đông dân. Vinmart được xây dựng với diện tích lớn, có khá nhiều khu chứa hàng riêng biệt, cung cấp các ngành hàng đa dạng. Vinmart có hơn 40. 000 mặt hàng về đầy đủ mọi lĩnh vực như là mỹ phẩm, thời trang, đồ dùng gia đình, thực phẩm, đồ chơi , điện máy gia dụng ,…chắc chắn sẽ góp phần khách chọn lựa được sản phẩm yêu thích của mình.

Vinmart đem trong mình sứ mệnh đem tới trải nghiệm mau sắm thú vị và tiện lợi cho khách. Vơi snhu cầu mua bán ngày càng cao, Vinmart dự kiến sẽ khai trương 100 siêu thị Vinmart và 1000 cửa hàng tiện ích Vinmart+ trong thời gian sắp tới. đảm bảo rằng, chỉ cần quý khách hàng bước chấn ra khỏi cửa, cho dù không ở trong các khu chung cư cao cấp, quý khách vẫn có thể nhìn thấy VinMart ở khắp mọi khu vực.

trung-tam-thuong-mai-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Hệ thống Vinmart ở chung cư Giảng Võ

Hệ thống Vinmart ở chung cư Giảng Võ

Không phụ sự hy vọng của dân cư chọn lựa dự án, Vinmart tại chung cư Giảng Võ cũng sẽ là khu vực giúp cho trải nghiệm mua bán của khách không thể hoàn hảo hơn. Vinmart ở khu căn hộ Giảng Võ đó chính là hệ thống siêu thị sang trọng, tổng quy mô, hiện đại và thuận lợi di chuyển nhất cho mọi cư dân.

Tại hệ thống Vinmart tại Vinhomes Giảng Võ, chúng ta sẽ thấy được nhiều thương hiệu, những cửa hàng, nhà hàng nổi tiếng quần tụ ở đây. Niềm đam mêm mua sắm của những bà mẹ sẽ được thỏa mãn với hệ thống siêu thị mini rộng lớn này. Mọi mặt hàng đều đem chất lượng thượng hạng và an toàn cho người dùng.

Vinmart tại Vinhomes Giảng Võ cũng sẽ có lồng ghép hệ thống VinEco, chuyên cung cấp thực phẩm rau của quả sạch cho những dân cư. Thực phẩm ở VinEco đều có nguồn gốc rõ ràng, do Vingroup tự xây dựng khu vườn tược và trồng trọt. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, thật khó có thể chọn cho mình một nguồn thức ăn sạch, bởi vì đâu đâu cũng là thuốc sâu, rau bẩn, người dân làm ăn bởi vì lời quá nhiều. Vinmart tại Vinhomes Giảng Võ sẽ góp phần cho dân cư lấy lại niềm tin vào thực phẩm sạch và có một đời sống khỏe mạnh, an toàn.

Vinmart ở khu chung cư giảng Võ đó chính là khu mua bán hàng tiêu dùng cao cấp nhất ở dự án này. Chọn lựa căn hộ Giảng Võ ngay hôm nay và cùng thỏa trọn niềm vui mua sắm mỗi ngày với siêu thị Vinmart văn minh!


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin