Nội thất thông minh dành riêng cho căn hộ nhỏ xinh

Hùng Skyland

Không phải ai cũng có điều kiện sở hữu một căn hộ lớn để thỏa sức bài trí, rất nhiều người hiện tại đang sở hữu những căn hộ với diện tích khá khiêm tốn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, bạn có rất nhiều cách để thiết kế và trang trí nội thất thông minh giúp tiết kiệm diện tích mà lại vô cùng xinh xắn.

Đồ nội thất thông minh giúp tiết kiệm không gian

Với nội thất thông minh, vẫn là những chiếc giường, bàn ghế hay tủ, kệ… nhưng chúng được thiết kế đa năng một cách thông minh giúp bạn có thể biến hóa nó một cách vô cùng tiện lợi giúp tiết kiệm không gian tối đa.

Giường ngủ kết hợp với sofa giúp tiết kiệm tối đa diện tích Giường ngủ kết hợp với sofa giúp tiết kiệm tối đa diện tích

Giường ngủ kết hợp với tủ đồ vô cùng tiện lợi Giường ngủ kết hợp với tủ đồ vô cùng tiện lợi

Kết hợp nơi học tập, giải trí và nghỉ ngơi siêu tiện nghi cho bé Kết hợp nơi học tập, giải trí và nghỉ ngơi siêu tiện nghi cho bé

Những món đồ nội thất thông minh dành cho căn hộ nhỏ xinh

Kệ sách gấp

Đối với những người yêu sách thì sách không bao giờ là đủ cả, và cũng chẳng nỡ quăng sách lung tung, nhưng một căn hộ nhỏ hẹp thì thật khó để có một diện tích dành riêng cho sách đúng không nào? Kệ sách gấp sẽ giúp bạn phần nào giải quyết những vấn đề đó. Bạn hoàn toàn có thể gấp gọn kệ sách này khi không có nhu cầu sử dụng hay gấp gọn một phần cho phù hợp với lượng sách mình có. Ngoài ra, không chỉ để sách, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt những đồ trang trí lên kệ sách đặc biệt này.

Kệ sách gấp độc đáo siêu tiết kiệm diện tích Kệ sách gấp độc đáo siêu tiết kiệm diện tích

Những chiếc bàn thông minh

Bàn làm việc hay bàn ăn là những món đồ tốn khá nhiều diện tích trong căn hộ. Chính vì thế, rất nhiều chiếc bàn thông minh đã được ra đời và trở thành những món nội thất đặc biệt trong gia đình.

Bàn kết hợp với kệ tiện lợi để sách hay tài liệu Bàn kết hợp với kệ tiện lợi để sách hay tài liệu

Chiếc bàn thông minh vừa làm bàn vừa làm tủ đựng đồ Chiếc bàn thông minh vừa làm bàn vừa làm tủ đựng đồ

Giá phơi đồ kết hợp trồng cây xanh

Bạn luôn muốn sở hữu một không gian xanh, một khu vườn nhỏ cho căn hộ của mình nhưng diện tích chật hẹp lại không cho phép? Món đồ nội thất thông minh và thú vị này sẽ vừa nơi để bạn phơi đồ, vừa kết hợp không gian cho bạn trồng những cây cảnh nhỏ. Hơn nữa, bạn có thể hoàn toàn gấp gọn nó khi không sử dụng.

Giá phơi đồ kết hợp trồng cây xanh tiện lợi cho gia đình Giá phơi đồ kết hợp trồng cây xanh tiện lợi cho gia đình

Với những căn hộ nhỏ hẹp và việc sử dụng diện tích luôn phải được tính toán một cách cẩn thận thì những món đồ nội thất thông minh, đa năng và linh hoạt này sẽ là một giải pháp vô cùng tuyệt vời cho bạn đấy!


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin