An ninh tại dự án chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ

Hùng Skyland

Là dự án có quy mô tại khu vực phía tây  Hà Nội Vinhomes Giảng Võ đang trở thành tâm điểm chú ý của nhiều khách hàng, đặc biệt là cư dân các quận nội thành. Dự án tạo sự thu hút của nhiều khách hàng như vậy là bởi Vinhomes Giảng Võ sở hữu một vị trí đắc địa đầy tiềm năng phát triển về mọi mặt. Đặc biệt dự án còn được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là một trong những dự án có nhiều tiềm năng nhất trong năm 2016.

an-ninh-khu-do-thi-vinhomes

Đội ngũ an ninh chuyên nghiệp cùng hệ thống giám sát chuyên nghiệp

Vinhomes Giảng Võ-an ninh đảm bảo

Được xây dựng và quản lý bởi tập đoàn Vingroup dự án Vinhomes Giảng Võ được thiết kế và trang bị một hệ thống an ninh , bảo vệ camera giám sát 24/7 ở tất cả các vị trí trọng yếu của dự án. Với hệ thống an ninh bảo vệ 3 lớp như các dự án đi trước cư dân sống tại dự án Vinhomes Giảng võ sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối ở mọi góc độ. Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm kinh tế, văn hóa , chính trị của thủ đô, là điểm giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạnh của thủ đô như Giảng Võ, Ngọc Khánh…Mặt khác nơi đây còn là nơi tập trung đông đúc cư dân sinh sống bởi hạn tầng đồng bộ , trung tâm thương mại sầm uất, cũng như là quận tập trung nhiều đại sứ quán cuả cả nước. Chính vì vậy việc đảm bảo an ninh cho cư dân  trong dự án nói riêng và quận Ba Đình nói chung được đặt lên hàng đầu.

an-ninh-khu-do-thi-vinhomes

 Đội ngũ nhân viên an ninh và bảo vệ chuyên nghiệp

 

Dự án Vinhomes Giảng Võ được trang bị đội ngũ nhân viên an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp được đầu tư bài bản , thái độ chuyên nghiệp, tận tình luôn đảm bảo sự an toàn cho cư dân và những khách hàng ghé lại chơi. Không chỉ có thế , đội ngũ nhân viên an ninh tại đây luôn cập nhật thông tin liên tục qua các hệ thống camera giám sát  của dự án nhằm đảm bảo an toàn và không xảy ra các hiện tượng mất cắp hay có người lạ vào đến nhà cư dân sinh sống mà không được phép của chủ nhà.

Đặc biệt các khu vui chơi giải trí hay những điểm công cộng của dự án đều có các nhân viên an ninh túc trực 24/7 để đảm bảo an toàn cho  con trẻ có thể yên tâm vui chơi. Ngoài ra , mỗi cư dân tại dự án còn có thẻ ra vào dự án, vân tay, mã khóa căn hộ  để đảm bảo an ninh tuyệt đối nhất . Trong trường hợp bạn quê thẻ sẽ có nhân viên an ninh hỗ trợ ngay lập tức nên rất thuận tiện.

Sở hữu căn hộ Vinhomes Giảng Võ là sở một môi trường sống trong lành , tiện ích đồng bộ và an ninh tuyệt đối.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin