Những thiết kế căn hộ Vinhomes Liễu Giai đẳng cấp đến bất ngờ

Hùng Skyland

Thiết kế căn hộ Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người với phong cách thiết kế đẳng cấp theo Châu Âu, mang lại sự khác  biệt cho Vinhomes Liễu Giai

Thiết kế căn hộ Vinhomes Liễu Giai đẳng cấp hoàn hảo

Điểm nổi bật nhất trong thiết kế căn hộ Vinhomes Liễu Giai đó chính là tất cả các phòng đều được chủ đầu tư Vingroup xây dựng và đầu tư một cách cẩn thận với những nguyên vật liệu cao cấp và các màu sắc được thiết kế một cách hài hòa, hợp mắt người ở.

Điểm nhấn tiếp theo của căn hộ đó chính là ở trên ban công của tòa nhà được thiết kế với không gian xanh mát và cách bố trí trên  ban công cũng vô cùng đẹp mắt với những loại cây hoa, cây cảnh và rau sạch khiến cho dân cư cảm thấy thoải mái mỗi khi lên sân thượng.

co-nen-mua-vinhomes-metropolis1

Thiết kế căn hộ Vinhomes Liễu Giai đón nhận ánh nắng tự nhiên

Tất cả các căn phòng tại Vinhomes Liễu Giai đều được thiết kế với mục đích căn phòng có thể đón nhận được ánh nắng tự nhiên nhất qua những tấm kính trong suốt. Không chỉ ngắm được toàn khung cảnh hà nội mà tấm kính còn có thể làm giảm nhiệt độ trong phòng mang lại không gian thoáng  mát cho nơi bạn ở.

Cùng với đó thiết kế căn hộ Vinhomes Liễu Giai đều là trang thiết bị với thương hiệu cao cấp trên thế giới. Các khu vực nhà bếp có đầy đủ các thiết bị như là máy hút mùi, bếp từ, tủ bếp…. Trong tất cả các căn phòng đều được lắp điều hòa và hệ thống đen chiếu sáng mang lại không gian thoáng, sáng cho căn phòng. Để đảm bảo an ninh tốt  nhất cho người dân thì Vingroup thiết kế cửa với khóa công nghệ cao, sử dụng dấu vân tay và mã số khóa để khóa phòng

Những thiết kế tại Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ mang lại sự thoải mái, thuận tiện và sự hài lòng cho khách hàng. Chính vì thế từ khi ra mắt, dự án Vinhomes Liễu Giai đã làm dậy sóng trên thị trường bất động sản, mang lại thành công cho tập đoàn Vingroup và đồng thời thu hút rất nhiều khách nước ngoài.

 


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin