Những lỗi mắc phải về phong thủy thường gặp ở nhà ở

Hùng Skyland

Phong thủy tại nhà ở biết vận dụng đúng sẽ đưa tạo được nguồn năng lượng đắc địa, trái lại nếu sắp xếp nhà cửa ko ưng ý sẽ khiến tài vận ra đi lại hoặc tương tác đến sức khỏe. Dưới đây là các sai lầm phong thủy một loạt mà hầu như gia đình nào cũng mắc buộc phải lưu ý.

Phong thủy chủ ở cho rằng, cửa ra vào luôn nên sáng và sinh động, thoáng đãng, như vậy khác lạ mang căn nhà lôi kéo các nguồn năng lượng thuận lợi, đem lại niềm vui từ phía các thành viên từ gia đình. Mặt khác, hành lang cũng ko nên để bị tối và sâu hút hút, vì sẽ khiến lượng “âm khí” tụ lại hàng loạt, thúc đẩy ko thuận tiện đến phong thủy nhà cửa.

Trường hợp rơi vào vấn đề này, gia chủ buộc phải thắp sáng cửa và hành lang bằng bóng đèn điện, hoặc tạo cửa sổ hút ánh sáng trùng hợp, thoáng mát. ngoài ra cũng mang thể trang trí thêm cây xanh từ phía không gian với màu sắc đẹp, khí lưu thông đắc địa.

1. Kết hợp sai 5 yếu tố phong thủy

Việc hài hòa 5 nhân tố chính trong phong thủy ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với phổ biến gia đình thường ko hợp lý. Chẳng hạn, một số người dành cho rằng cửa ngõ hướng Nam cho nhà cửa bị chi phối bởi nhân tố Hỏa buộc phải đã ra dùng nến đỏ đặt ở góc này. thực tế thì việc bổ sung vào yếu tố như : Hỏa vào vào nơi thuộc mệnh Hỏa sẽ làm cho tất cả nguồn năng lượng quanh đó bị đốt rụi. Thậm chí, chủ còn dễ gặp cần mọi tai ương can dự đến lửa.

2. Để cây chết, hoa khô, héo từ nhà

Để cây chết, hoa khô, héo từ nhà

TranhĐể cây chết, hoa khô, héo từ nhà

từ phong thủy nhà ở siêu cấm kỵ việc để cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa và chết từ chủ hoặc ngoại trừ sân, vườn vì điều này đem đến không khí vận khí đang héo mòn dần. Hãy luôn tạo cho ngôi nhà màu sắc tươi vui, như vậy khác nắm được tất cả năng lượng thuận lợi. Hãy luôn để ý chăm nom đắc địa toàn bộ dòng cây trồng, cả với chủ hay không tính sân vườn, và nên thu dọn ngay những cây, hoa đã héo, chết.

3. Không coi trọng địa điểm phòng tắm

Phòng tắm thực chất là không gian siêu đáng để ý, tất cả chuyên gia phong thủy được khuyên rằng không nên để cửa phòng tắm đối diện với cửa chính ra vào của căn phòng. Phòng tắm đặt trên phòng bếp cũng là điều cấm kị vì các ô uế trong phòng tắm sẽ thúc đẩy không thuận lợi đến nguồn năng lượng lửa thu hút tài lộc dành cho nhà bếp.

4. Để TV và , thiết bị điện tử từ phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian phải sự riêng tư, lãng mạn. Do đó bắt buộc giữ sự yên tĩnh, thông thoáng và không bị tác động bởi mọi đồ vật phát ra năng lượng từ phía khu vực này. Đặt ti vi với phòng ngủ là sai trái không ít mà hầu như mọi gia đình được mắc bắt buộc, ngoài ra là đồ điện tử, máy chơi game…Đây chính là các thứ với thể giết chết mối quan hệ vợ chồng 1 bí quyết âm thầm.

5. Treo gương to đối diện nhau

Treo gương to đối diện nhau

Tránh treo gương to đối diện nhau

Phong thủy chủ ở từ rằng, việc lắp hai tấm gương đối diện nhau tại hai bên bức tường là điều rất tối kỵ. Bởi lúc đó, vùng không gian ở giữa hai tấm gương sẽ là những nguồn năng lượng phản xạ, đối nghịch nhau, làm chủ nhà và mọi thành viên trong gia đình chịu tương tác cho nguồn khí ko mang lợi. ngoài ra, để gương đối diện từ cửa ra vào cũng là điều đại kỵ với phong thủy chủ tại.

Trường hợp buộc phải để hai tấm gương đối diện nhau, hãy đặt trung tâm một vài chậu cây cảnh để tạo vẻ mỹ quan, song song hóa giải bớt phong thủy xấu của căn hộ. hoàn hảo ko đều đặt gương đối diện với cửa ra vào.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin