Những điều làm nên sức nóng của Vinhomes Sky Lake

Hùng Skyland

Một dự án chung cư đẳng cấp không hề thua kém bất cư dự án nào trong dòng sản phẩm từ trước tới nay của Vinhomes . Dự án Vinhomes Sky Lake là tổ hợp căn hộ nhà ở cao cấp và văn phòng hiện đại tựa như một khối đá quý hấp dẫn giữa giao lộ Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ , vị trí mà bất cứ chủ đầu tư bất động sản nào cũng them khát có được , còn rất nhiều những điểm hấp dẫn mà dự án Vinhomes Phạm Hùng sở hữu đang chờ đợi khách hàng tìm hiểu và phân tích .

phối cảnh dự án Vinhomes Sky Lake

Chủ đầu tư Vinhomes Sky Lake – tập đoàn Vingroup

Là một trong những tập đoàn bất động sản tham vọng và qui mô nhất đất nước hiện nay , Vingroup có thừa kinh nghiệm và tài chính để phát triển thành công những dự án bất động sản của mình và điển hình là chuỗi chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes . Trong vài năm trở lại đây những cái tên như Vinhomes Royal city hay Times city cũng đã góp phần to lớn mang lại điểm nhất trong giá trị mà Vingroup đang xây dựng , điều đó càng làm vững chắc thêm niềm tin về sự thành công mà Vinhomes Sky Lake sẽ tạo dựng được trong thời gian tới .

Sở hữu mộ vị trí “vàng ròng” ở khu vực

Nói một cách chính xác thì vị trí dự án Vinhomes Sky Lake chính là con át chủ bài mà Vingroup sở hữu trong quá trình cạnh tranh với các đối thủ trong giới bất động sản . Một mảnh đất mà theo nhiều chuyên gia từng đánh giá rằng “có tiền cũng chưa chắc  mua được ” đã phác họa rõ nét tầm vóc và độ hấp dẫn mà vị trí chung cư đang có được .

Nằm ngay vị trí giao thoa giữa con đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ , lại là khu vực giao thoa đông tây của khu vực kinh tế thành phố . Dự án có cơ hội trở thành một trung tâm không chỉ về kinh tế mà còn là văn hóa , giáo dục , thể thao của cả thủ đô Hà Nội

trường học ở chung cư Vinhomes Sky Lake

Tiện ích đẳng cấp

Mang trong mình đầy đủ những tiện ích nội bộ cao cấp từ Vinhomes như Vinmec , Vinschool , Vinmart … cộng thêm những tiện ích cơ bản và phổ biến hiện nay như trung tâm mua sắm , trung tâm chăm sóc sức khỏe , bể bơi … mang đến môi trường sống tiện nghi , năng động và hấp dẫn dành cho cư dân và chủ nhân của dự án trong thời gian tới .Đây chính là một trong những dự án nhà đất đáng mua nhất thị trường hiện nay


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin