Nguyên nhân nên mua sắm chung cư cao tầng Moonlight Residences Hưng Thịnh

Hùng Skyland

Moonlight Residences đồng thời sở hữu ngay mặt tiền đường Dân Chủ, đường Hồng Đức và vừa có mặt tiền Đặng Văn Bi. với mô hình lên đến gần 2ha dự án Can ho Moonlight residences thuộc khu xây dựng tổng thể của Phường Bình Thọ . dự án cũng đều có một hệ thống đi lại hiện đại cũng như nhất quán. kết nối trực tiếp cùng với tuyến đường sắt nội đô – Bến Thành – Suối Tiên, và kết nối cùng với tuyến đường Vành Đai trong, Xa lộ TP. hà Nội .

Bài viết liên quan: Vị trí vàng điểm nổi bật của Vinhomes An Khánh

vinhomes-thăng-long-2

vinhomes-thăng-long-2

Cách cái nôi TP. Hồ Chí Minh 13km về phía đông bắc căn hộ nằm tại tại 102 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh . Căn hộ-Khu dân sinh Dự án Moonlight Residences xuất hiện vị trí hết sức dễ dàng mang lại việc đi lại , học tập, mua sắm của dân cư . là một quần thể phức tạp Dự án Moonlight Residences bao gồm có: Nhà Đất ngay cạnh, căn hộ chung cư , khu mua sắm , Shophouse, Officetel,….

Dự án Moonlight Residences khi là khu vực thiên nhiên giao hòa cùng phố thị, phòng sắc xanh diễn ra trong mỗi nhịp ở hiện đại , nơi bước đi mọi người thư giãn sau đó 1 ngày dành riêng cho việc làm, phòng con em mình nhảy múa, vui đùa dưới ánh trăng của khu vườn, nơi bạn cùng gia đình lấy lại sự thăng bằng cũng như chuẩn bị sẵn sàng mang đến đời sống linh động vào trong ngày còn mới .

Moonlight Residences Hưng Thịnh có nghĩa rằng là “Căn hộ ánh trăng “, một khung cảnh đầy hữu tình . cùng với thi ca trăng luôn khi là đề tài muôn thủa. Trăng sẽ gợi cho 1 số thi nhân cổ kim các phát minh nâng cao với năng lượng huyền diệu, cùng với chu kì tròn, khuyết quái gở của gia đình như thế nhưng mà cùng với sự bận bịu của sinh hoạt tiên tiến thời đại ngày nay, đa số chúng ta sẽ quên mất sự hiện diện của “moonlight” .

 

Xem thêm: Giá vinhomes liễu giai như thế nào


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin