Tò mò thời gian mở bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Hùng Skyland

Vingroup đang gấp rút hoàn thiện hồ sơ để tiến hành triển khai dự án Vinhomes Phạm Hùng. Đây sẽ là dự án mang tới những cư dân căn hộ thiết kế sang tạo với không gian mở cùng các dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Được sự đầu tư và quản lý trực tiếp bởi tập đoàn Vingroup dự án Vinhomes Phạm Hùng hiện tại đã được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt họ đã quan tâm tới ngày mở bán dự án.

tổng-quan-dự-án-vinhomes-sky-lake-phạm-hùng

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Những ký do để Vinhomes Phạm Hùng được quan tâm nhiều: 

Vị trí hoàn hảo

Sở hữu một vị trí tại trung tâm giáo dục, hành chính, kinh tế mới của thành phồ. Được các chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí “vàng”, nằm trên mặt đường Phạm Hùng con đường huyết mạch nối liền trung tâm thành phố với những quận huyện lân cận.

vi-tri-chung-cu-vinhomes-pham-hung-1

Vị trí dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Với vị trí chiến lược, chung cư Vinhomes Phạm hùng dễ dàng di chuyển đến các tỉnh ngoại thành cũng như đi vào trung tâm thành phố. Nằm trên trục đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, một tuyến đường quan trọng nối liền sân bay Nội Bài.

Thiết kế căn hộ đẳng cấp

Thiết kế căn hộ tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng theo kiến trúc Châu Âu cổ điển và sang trọng. Với không gian mở những căn hộ tại đây sẽ đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên, đặc biệt nội thất căn hộ cũng được chủ đầu tư quan tâm lựa chọn những gì hiện đại mới mẻ nhất Hơn nữa căn hộ tại đây được ứng dụng những công nghệ thông minh mới nhằm tạo một không gian tiện nghi, hiện đại nhất cho cư dân được thảnh thơi sau ngày dài làm việc.

Tiện ích dịch vụ đẳng cấp vượt trội

Tiện ích và dịch vụ tại nhưng cự án mang thương hiệu Vinhomes luôn làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Ví dụ điển hình từ những như: Royal City, Vinhomes Nguyễn Trí Thanh, Times City, Vinhomes Gadenia…

tien-ich-dich-vu

Dịch vụ tiện ích hoàn hảo

Đến với dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng những cư dân sẽ được sống trong môi trường hoàn hảo. Trường học liên cấp Vinschool dành cho con trẻ, bệnh viện đa khoa chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn Châu Âu, trung tâm mua sắm thương mại sầm uất náo nhiệt, phòng tập Gym đa chức năng, Spa làm đẹp chăm có chị em phụ nữ… đặc biệt khuôn viên cây xanh chiếm diện tích lớn tạo không gian thư giãn thoáng mát.

Đây là những lý do để khách hàng quan tâm nhiều và thời gian mở bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng dự kiến sẽ là những tháng cuối năm 2016

Xem thêm: Giá bán căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có hợp lý


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin