Mẫu nội thất văn phòng nào hấp dẫn nhất 2016 ?

Hùng Skyland

Bạn luôn tìm kiếm cho mình những mẫu nội thất văn phòng thể hiện hình ảnh công ty vì thế mà chúng tôi có những mẫu nội thất văn phòng thiết kế tinh tế, hấp dẫn nhất 2016

noi-that-van-phong-hap-dan-2016

Nội thất Đông Sài Gòn là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối những mẫu nội thất văn phòng hấp dẫn, tiện dụng với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Luôn luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường để mang đến cho quý khách những sản phẩm tiện ích nhất để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những mẫu nội thất văn phòng đẹp và hấp dẫn nhất năm 2016:

Mẫu nội thất văn phòng đẹp

Đây là văn phòng làm việc lãnh đạo, nội thất được thiết kế theo phong cách đơn sắc, tối giản chi tiết, từng đường nét thể hiện sự sắc sảo, góc cạnh. Bàn làm việc lãnh đạo với chất gỗ công nghiệp cao cấp, sử dụng công nghệ ép chân không nên không khác nhiều so với gỗ tự nhiên. Mặt bàn hình chữ nhật, bề mặt sáng bóng, chân bàn ghép hộp chắc chắn. Sử dụng kết hợp với ghế xoay chân inox sang trọng cùng hệ thống tủ phụ, tủ tài liệu, bàn họp thiết kế đồng bộ, mang đến vẻ đẹp thống nhất.

Nội thất văn phòng đẹp hiện đại

Phòng làm việc nhân viên được thiết kế theo phong cách hiện đại của nước ngoài, gam màu sắc trẻ trung, năng động, tạo không gian mở cho nhân viên có thể sáng tạo thoải mái trong công việc. Hãy liên hệ với công ty cổ phần nội thất Đông Sài Gòn để được chọn cho mình những mẫu nội thất văn phòng đẹp.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin