Trang trí nhà bằng các loài hoa dễ trồng nở quanh năm

Hùng Skyland

Để trang trí cho ngôi nhà của mình, trồng hoa là một sự lựa chọn được ưa chuộng vì không những giúp ngôi nhà thêm xinh mà còn khiến cho không gian sống gần gũi với thiên nhiên hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng khéo tay và có nhiều thời gian để chăm chút cho việc trồng hoa trong nhà phải không nào? Hiểu được điều đó, Sky Land sẽ giới thiệu cho bạn các loài hoa dễ trồng, nở quanh năm để thuận tiện cho việc trang trí không gian sống của bạn nhé!

Hoa hồng leo

Hoa hồng vốn là loại hoa được nhiều người ưa thích nên hoa hồng leo sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Hoa hồng leo mang vẻ đẹp tinh tế và hương thơm dịu dàng, đặc biệt nổi bật vì ra rất nhiều hoa. Đây là loài hoa nở quanh năm nên tổ ấm của bạn sẽ luôn được tô điểm và ngập tràn hương hoa hồng.

Hoa hồng leo rất dễ trồng và có nhiều màu sắc phong phú như hồng phấn, hồng đỏ, hồng trắng, hồng cánh sen… nơi thích hợp để bạn trồng loài hoa này là tường rào hay ban công nhà. Thậm chí nhà không có đất vườn, bạn vẫn có thể trồng hoa hồng leo trong chậu, miễn là chú ý cung cấp đủ nước cho hoa.

 Hoa hồng leo nở quanh năm với vẻ đẹp tinh tế

Hoa hồng leo nở quanh năm với vẻ đẹp tinh tế

Hoa mắt huyền

Hoa mắt huyền, còn có nhiều tên gọi khác như mắt nai, mắt nhung,… là loài cây thân thảo với dây leo rất mạnh mẽ, dễ trồng. Loài hoa này mang vẻ đẹp mạnh mẽ quyến rũ mới sắc màu cam, đỏ cam hay vàng tươi. Điểm nhấn là nhụy hoa với màu nâu-tím hay đen sắc sảo. Hoa có thể trồng trong chậu hoặc leo hàng hiên, ban công. Hoa ra thường xuyên quanh năm và xum xuê nên rất đẹp.

Hoa tigon

Hoa tigon có ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu trong sáng và cao đẹp, chúng được yêu thích bởi vẻ đẹp thuần khiết và lãng mạn của mình. Hoa tigon rất dễ trồng, leo thành giàn và nở quanh năm với màu sắc rất rực rỡ. Trồng hoa tigon nơi ban công sẽ giúp bạn có vừa bóng râm mát mẻ lại vừa được thưởng thức vẻ đẹp của loài hoa này.

Hoa giấy

Hoa giấy là một loại hoa quen thuộc được nhiều gia đình sử dụng để trang trí, giống như một phần không thể thiếu cho lối vào ngôi nhà. Hoa giấy mang nét đẹp rất giản dị với màu trắng tinh khiết hoặc màu hồng đậm rực rỡ. Hoa giấy với những cánh hoa mỏng manh nhưng lại có sức sống rất mạnh mẽ, hoa rất dễ trồng và ra hoa quanh năm.

Hoa giấy dễ trồng nở quanh năm tô điểm cho ngôi nhà của bạn

Hoa giấy dễ trồng nở quanh năm tô điểm cho ngôi nhà của bạn

Hoa bông tuyết

Hoa bông tuyết còn có tên gọi khác là hoa cải gió. Những bông hoa nhỏ màu trắng hoặc tím nhỏ mọc thành chùm lớn hình cầu đẹp mắt. Hoa bông tuyết mang vẻ đẹp mỏng manh và dịu dàng nhưng lại rất dễ trồng, hoa nở quanh năm và không cần bỏ nhiều công chăm sóc. Hoa thích hợp trồng theo luống, trồng trong chậu hoặc trồng trọng giỏ treo để trang trí cho ban công nhà.

Hoa mai địa thảo

Hoa mai địa thảo còn có tên gọi khác là ngọc thảo. Mai địa thảo có loại đơn và kép. Loài hoa này được yêu thích bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng và mộng mơ của mình. Hoa mai địa thảo không hề khó chăm sóc mà rất dễ trồng và thường ra hoa quanh năm, hoa nở xum xuê rất đẹp. Bạn có thể trồng hoa mai địa thảo ngay trước nhà để trang trí cho lối vào ngôi nhà của mình.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin