Lễ bàn giao căn hộ shophouse thông minh ở Đà Nẵng

Hùng Skyland

Ngày 29 và 30/10 vừa qua, Đất Xanh Miền Trung đã đồng loạt bàn giao những căn hộ shophouse thông minh đầu tiên tại Đà Nẵng cho những người dân công trình Marina Complex và Ngo Quyen shopping Street.
Đây là hai dự án do Đất Xanh Miền Trung đầu tư và xây dựng với giải pháp nhà tại thông minh – xanh – năng lượng sạch; mật độ xây dựng tại mỗi dự án chưa tới 30{390b47fed60f74f74b1b3a4ee60c30bb3450342a055ab3340f8d123f52b25036}, tạo ra không gian sống mở, tầm nhìn thông thoáng tạo mang đến một không gian sống và kinh doanh đầy tiện ích.
Mặt khác, với mục đích biến Marina và Ngô Quyền thành khu phố thương mại kiểu mẫu ngay giữa lòng Hà Nội, ĐXMT đã chi phí tới từng chi tiết từ quá trình xây dựng trong phần móng băng đến hệ thống cơ điện ME, đá ốp mặt bằng, cơ sở pin mặt trời, cảnh quang cây xanh, thảm cỏ…

shophouse-cocobay-da-nang-2016

Dự án shophouse Đà Nẵng

Bên cạnh gói quà tặng hoàn thành mặt bên cạnh với những nguyên vật liệu đều chọn lọc các nhà cung cấp thuận lợi, cao cấp nhất, với quá trình xây dựng những căn shophouse, ĐXMT cũng đã thực hiện thêm gói gia tăng cho khách, gồm: ốp lề bộ hành bằng đá sọc dưa cao cấp từ resort; mặt tiền nhà và ngạch cửa ốp đá mable đen tia chớp nhập trực tiếp từ Ý; ốp toàn bộ ban công trước sau bằng gạch Bạch Mã; cán nền với nhà và sân vườn bằng bê tông dày 10cm.
Bên cạnh đó, dự án còn lắp đặt hoàn thiện hệ cổng sau và hệ mái có ốp kính trước nhà, sử dụng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện; lắp đặt tất cả hệ đèn trang trí mặt bằng, cổng, sân vườn, hoàn thiện toàn bộ gói cảnh quan cây cối bên cạnh nhà; cơ sở ống chờ nước cấp sử dụng dòng PPR sang trọng và nhà đầu tư đi tất cả hệ dây điện, cơ sở tiếp địa chống rò chống giật điện cho tất cả nhà.
Chủ nhân căn shophouse B2-01-08 ở Ngo Quyen shopping Street từ buổi nhận bàn giao đã chia sẻ: “Ngôi nhà đã đáp ứng mong chờ dành cho cả hai vợ chồng. Đặc biệt khi hình thành một chuỗi nhà phố ngay mặt tiền tuyến đường lớn như là thế này, chúng tôi cảm thấy diện mạo khu shophouse tuyệt đối hẳn lên và cũng sầm uất, sôi động hẳn hơn vô cùng nhiều”.

shophouse-cocobay-da-nang

 Không gian ngoài trời dự án shophouse Đà Nẵng

Ngoài việc thực hiện xây nên, bàn giao nhà đảm bảo tiến độ và chất lượng cao nhất, Đất Xanh Miền Trung sẽ thực hiện công chứng sang sổ cho khách ngay sau lúc nhận nhà. Có thể nói, chỉ với vòng chưa đầy 6 tháng, việc một chủ đầu tư thực hiện cả 3 quá trình: xây nên, bàn giao và công chứng sang sổ đã minh chứng nỗ lực vô cùng lớn để đem đến quyền lợi và sự vừa lòng cho mọi khách hàng.
Đều biết, sau việc bàn giao thành công đồng loạt những căn shophouse Marina và Ngô Quyền, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp tục triển khai mô hình này ra thị trường Hà Nội Huế với việc xây nên những căn shophouse ở dự án bất động sản Huế Green City – mặt con đường Tỉnh lộ 10 và shophouse Hoàng Quốc Việt ngay trung tâm thủ đô Huế. vấn đề này không chỉ giúp thúc đẩy sự phát triển giá bán trị thương mại từ khu vực mà còn tạo ra không gian sống xanh, tăng vững chắc cho toàn bộ người dân.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin