Không gian sống hơn cả sự mong đợi ở Vinhomes Liễu Giai

Hùng Skyland

Vinhomes Liễu Giai là dự án đầy hứa hẹn với điểm mạnh là giao thông thuận tiện kết nối với các trục đường chính trong thủ đô không những thế đây còn là nơi chứa đựng một không gian sống tiện nghi vô cùng thoải mái.Cùng với nhiều căn hộ hạng sang nội thấtcao cấp, hiện đại và thông minh mang đến những trải nghiệm sang trọng trong từng sinh hoạt hằng ngày.

 

mua chung cư vinhomes liễu giai giá rẻ ở hà nội
Shoping tại trung tâm TM Vincom, siêu thị Vinmart, rạp chiếu phim, khu vui chơi cho trẻ em ngoài trời, các tiện ích thể thao với bãi cỏ đa năng, phòng gym đẳng cấp… nằm trong tầm tay, mọi hoạt động sống đều quy về một mối. Cuộc sống tương lai của bạn được bao trong không gian ấm ấp đầy không khí gia đình.

Dự án Vinhomes Liễu Giai được thiết kế một cách tinh tế ,khéo léo cho cuộc sống sang trọng,tiện nghi với không giang thoáng đạt hòa quyện với không gian xung quanh mà không phá vỡ cảnh quan lúc đầu.Dự án đã tận dụng được tối đa nguồn sáng và gió để làm cho không gian trong các căn hộ trở nên thông thoáng đầy ánh nắng mặt trời rất tốt cho sức khỏe tạo nên những khoảng không vô cùng thoải mái mà ít nơi trong thành phố có thể có được.Hơn nữa do được quy hoạch một cách khóa học bạn có thế thấy phần lớn quanh dự án có các công viện và hồ nước lớn để điều hòa không khí cũng như khu vui chơi như: Cv Thủ Lệ, Cv Bách Thảo, Hồ Ngọc Khánh và Hồ Giảng Võ . . .

Đây là một trong số ít những dự án căn hộ cao tầng nằm ở nội thành Hà Nội, Vinhomes Metropolis với 3 tòa nhà cao từ 41-45 tầng, mang đến cho cư dân những góc nhìn gần như ba quát hết cả thành phố.Qua những góc nhìn từ khung cửa sổ của Vinhomes Liễu Giai bạn sẽ cảm nhận được một trải nghiệm hoàn toàn khác với bức tranh thủ đô độc nhất vô nhị nhìn từ trên cao được thu gọn vào trong tầm mắt.Cùng với đó những tiện ích cao cấp mà ít nới có thể so sánh được với Vinhomes Liễu Giai như giáo dục y tế khu vui chơi giai trí mua sắm tất cả đều mang một phong cách rất quý phái .


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin