Không gian phòng khách với những chiếc bàn hợp phong thủy

Hùng Skyland

Cái bàn màu đen là điểm nhấn của phòng khách, nó sẽ làm cho phòng khách của bạn ấn tượng hơn

  1. Dùng thảm màu sắc

Dòng bàn nước màu đen sẽ vượt trội hơn lúc hài hòa sở hữu 1 tấm thảm nhiều màu sắc. Trong căn phòng này, màu sắc đỏ – trắng của thảm hài hòa có màu đen mang đến một cái nhìn cổ điển nhưng ko kém phần thú vị. ngoại trừ tấm thảm, những yếu tố khác trong phòng như đèn cây họa tiết hay những bình hoa cũng giúp căn phòng mềm mại hơn.

  1. Bàn nước sở hữu mẫu mã lạ mắt

mẫu bàn nước màu đen này có ngoại hình cổ điển và lạ mắt sở hữu những đường uốn cong mềm mại. Nằm ở vị trí trung tâm căn phòng, sự hài hòa kết hợp của dòng bàn với những món nội thất thanh lịch bên cạnh khiến căn phòng thêm vượt trội.

Tuy phòng khách được bố trí tương đối đơn giản nhưng chính nhờ mẫu bàn nước duyên dáng hình tròn sở hữu phần thân được trang trí bằng các họa tiết lục giác độc đáo mà diện tích nơi đây trở nên chào đón hơn.

mang mẫu mã hình học vượt trội tự thân chiếc bàn nước này đã là một món đồ nhấn nhá vượt trội của căn phòng. kiểu dáng vuông vức của loại bàn đặc trưng phù hợp mang mẫu mã trên trần nhà.

  1. Thêm màu vượt trội

Căn phòng này là sự kết hợp của ba gam màu đen trắng và vàng. trường hợp cái bàn nước đen vượt trội tương phản mang màu trắng của bộ ghế thì màu vàng của đồ trang trí lại mang tác dụng giúp căn phòng thêm sống động. Đây là 1 mẹo nhỏ bạn có thể tham khảo để phối màu sắc cho dung tích sống.

  1. Tương phản sáng tối
Không gian phòng khách với những chiếc bàn hợp phong thủy

Không gian phòng khách với những chiếc bàn hợp phong thủy

Điểm nhấn của căn phòng với các gam màu tươi sáng như màu trắng và màu xanh ngọc dịu mát này chính là chiếc bàn nước màu đen. Nhờ sự bài trí màu sắc tương phản 1 phương pháp logic mà căn phòng trông siêu thư giãn và kết hợp.

  1. Kích thước

Thông thường bàn nước thường sở hữu kích thước tương đối nhỏ gọn, tuy nhiên bạn hoàn toàn thay đổi điều này để có thể tạo được nhiều ấn tượng riêng cho phong khách của nhà mình.Phong khách này với diện tích khá rộng, do đó chủ nhà đã chọn 1 cái bàn nước dài có thiết kế tương tự như bàn ăn, vừa phù hợp mang cái ghế sofa lớn, vừa vô cùng lạ mắt.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin