HƠN 45 TIỆN ÍCH NỘI KHU VƯỢT TRỘI CỦA GEM RIVERSIDE

Hùng Skyland

GEM RIVERSIDE là dự án được đánh giá cao trong việc đầu tư cho mảng xanh cùng các tiện ích nội khu vượt trội, mang lại không gian sống trong lành, hòa mình với thiên nhiên. Với thiết kế theo phong cách Châu Âu của mình, các tiện ích được thiết kế sang trọng, tinh tế với những đường nét mang đậm chất Âu xen lẫn và trải đều giữa các cụm block.

Trước tiên, tận dụng lợi thế ven sông của mình, GEM RIVERSIDE thiết kế các Khu bậc ngồi nhìn ra sông, Khu ngắm cảnh, Vườn hoa… và đặc biệt là Bến du thuyền hiện đại, xa hoa.

Khu bậc ngồi nhìn ra sông thoáng mát

Khu bậc ngồi nhìn ra sông thoáng mát

Với việc ưu tiên không gian sống xanh, GEM RIVERSIDE được thiết kế với rất nhiều khu vực để thư giãn như Khu tắm nắng, Không gian thư giãn bên hồ bơi, Khoảng xanh đệm, Chòi nghỉ uống trà, Vườn Nhật, Vườn đứng, Vườn tự nhiên, Võng, Khu nằm thư giãn…

GEM RIVERSIDE cũng thiết kế Sân chơi cho trẻ em cùng nhiều khu vực cho các hoạt động thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe như Khu thể dục ngoài trời, Sân Tennis, Sân bóng rổ và Hồ bơi được bài bài trí khéo léo, xen kẽ giữa các block.

Bên cạnh đó, GEM RIVERSIDE còn xây dựng các Quảng trường đa chức năng nhằm phục vụ cho những hoạt động chung, Rạp chiếu phim ngoài trời hay các Quầy bar, Khu ẩm thực BBQ phục vụ cho nhu cầu giải trí của cư dân. Hệ thống siêu thị đa dạng cũng được phân bố khắp các block để đáp ứng cho nhu cầu mua sắm tiện lợi.

Hệ thống siêu thị đa dạng - tiện ích

Hệ thống siêu thị đa dạng – tiện ích

Với hơn 45 tiện ích nội khu vượt trội của mình, GEM RIVERSIDE hứa hẹn sẽ thỏa mãn mong đợi của những dân cư sinh sống nơi đây. Không chỉ hiện đại, không chỉ tinh tế, không gian sống xanh sẽ luôn mang lại cho bạn sự thư thái và cảm giác muốn trở về nhà!


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin