Học cách bài trí sáng ý cho căn nhà 41m²

Hùng Skyland

Nhờ phương pháp bài trí sáng ý, đan xen các không gian công dụng hợp lý mà căn nhà 41m² này không chỉ một thể nghi mà còn có đủ chỗ của các bữa tiệc đông quý khách.

bai-tri-tien-ich-can-nha-41m2

Ngôi nhà với diện tích 41m² này với hình trạng chữ nhật từ khuôn nhà tương đối vuông vắn. nhà nhà đã tương đối khéo léo trong việc phân chia mái nhà mà không bắt buộc sử dụng vách ngăn để tạo ra một cảm giác vừa thông hiểu vừa biệt lập. ngoài ra chủ chủ còn xếp đặt đều không gian để tổ chức các bữa tiệc mà số lượng bạn mời có đến 12 người.

Bài trí căn nhà 41 mhợp lý

Từ mái nhà nhỏ này bao gồm sáu không gian sống riêng biệt: phòng ăn, phòng bạn, phòng ngủ người dân nhà bếp, không gian làm cho việc, 1 góc đọc đầm ấm và 1 ban công thích hợp từ 1 ly cà phê nghỉ ngơi, nhà cửa được bài trí với màu sắc tương đối đơn thuần, ấy là màu trắng từ phía sơn tường và màu nâu nhạt dành cho sàn gỗ. Nhưng gam màu trung tính này mang lại vẻ nhẹ nhõm của căn nhà, ngoài ra để phát hiện cho căn nhà vẻ đơn điệu, nhà chủ đã tạo điểm nhấn phê chuẩn các bức tranh lạ mắt treo trên tường.

Các phòng trong căn nhà

Các phần cảm giác nối tiếp nhau siêu đơn giản mà cũng rất ngẫu nhiên, bàn khách tiếp kê sắp trong giường ngủ với khi bàn ăn và ghế đọc sách tại đối diện. Giường ngủ được giúp vào trong cộng. Kiểu giường đơn bề ngoài đơn giản giúp bảo đảm cảm giác sinh hoạt từ căn nhà nhỏ. khu vực phòng quý khách chỉ gồm 1 mẫu sofa hình chữ I nhỏ gọn và bàn nước cũng cực kỳ dong dỏng, tiện tặn tổng. Bàn ăn hình bầu dục kê sát tường đủ chỗ dành cho bốn người. Còn tự dưng tiêu dùng, chủ chủ chỉ buộc phải kê gọn nó vào tường để mái nhà trở nên gọn ghẽ, tất cả hơn. Là người hiếu quý khách, hay doanh nghiệp các bữa tiệc nho nhỏ ở chủ, buộc phải chủ chủ đặc trưng quan tâm cảm giác bếp. Bếp tuy không lớn nhưng rất ngăn nắp và gọn gàng nhờ phương pháp bài trí thông minh. Để có thêm không khí lưu trữ ở sắp cửa ngõ bàn ăn – quầy bar chủ chủ còn lắp thêm mẫu kệ mở to, để đựng ly rượu, đồ khô… phục vụ từ việc nấu ăn hàng ngày cũng như khi có tiệc.

Mọi đồ tiêu dùng trong căn hộ được cơ động và với thể biến chuyển chức năng linh hoạt, khi đơn vị tiệc, bàn cà phê ở phòng bạn đều được biến thành 1 băng ghế dự bị, ghế ngoài ban công cũng được mang đến để mang thêm chỗ ngồi thật thoải mái từ phía quý khách.

Với những sáng ý bài trí trên chắc bạn đã có cho mình những ý nghĩ tuyệt vời để bài trí cho căn hộ của mình rồi chứ? Nào, hãy thực hiện bài trí sáng ý đó của mình để có một ngôi nhà đẹp nhé !


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin