Hai tòa tháp Jasmine 1, 2 được chủ đầu tư Hà Đô giới thiệu

Hùng Skyland

Vào ngày 15/10, Tập đoàn Hà Đô đã chính thức tổ chức lễ “Khai trương căn hộ mẫu và công bố tháp Jasmine 1&2”với nhiều sự kiện hoành tráng và chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Công bố tòa tháp khu căn hộ mới: Jasmine 1 & 2

Sau trở thành công bứt phá từ 2 tòa tháp Orchid 1&2 với hơn 80{390b47fed60f74f74b1b3a4ee60c30bb3450342a055ab3340f8d123f52b25036} căn hộ được công bố đã tìm được chủ nhân; chủ đầu tư Hà Đô tiếp tục gửi thêm cơ hội đầu tư & an cư hợp lý mới tới mọi người 2 Block căn hộ: Jasmine 1 & 2.

tong-the-ha-do-centrosa-garden

Khu căn hộ Jasmine có được hồ bơi tràn rộng 267 m2 với góc nhìn về trung tâm Hà Nội sầm uất, trường học – nơi trẻ nhỏ vui đùa hoặc phố đi bộ sầm uất trong nội khu công trình. Bất động sản, Một lợi thế lớn của Block Jasmine: với thiết kế 9 căn/sàn, Phần nhiều những căn hộ đều có 3 mặt thoáng mát để tiếp xúc với nắng và gió tự nhiên.

Đặc biệt nhất là thiết kế sắc sảo từ phía khu vườn treo trên không dành riêng cho cư dân sở hữu căn hộ Block Jasmine:

Jasmine 1: Vườn treo Hồng viên được nhà đầu tư dành riêng khoảng diện tích từ phía 2 căn góc thuộc tầng 10&11. khu vườn bí mật có thiết kế bằng tông màu sắc tươi sáng phối hợp với ánh nắng rực rỡ, cuốn hút mắt nhìn ngay cả tại khoảng cách xa, và mang vác năng lượng tích cực vào cuộc sống cho dân cư.

Jasmine 2: Vườn treo Hoàng viên được đặt tại góc tầng 8&9. Ý tưởng bùng nổ dựa trên màu sắc nổi bật từ phía các loài hoa, tạo mong rằng mới mẻ về cuộc sống. Đây đó chính là nơi để quý vị bè có khả năng gặp nhau, gia đình rất dễ trò chuyện và cùng nhau trải nghiệm đời sống sang trọng trong trong nơi vườn riêng tư này.

Cơ hội nhận nhiều khuyến mại ưu đãi của nhà đầu tư

Tròn 26 năm thành lập và phát triển, những sản phẩm từ phía Tập đoàn Hà Đô luôn được gia đình bạn kính mong nhờ vào chất lượng dự án bền vững theo thời gian, thiết kế cao cấp cao cấp, công năng tối ưu hóa, pháp lý đầy đủ bảo vệ quyền lợi cho bạn.

Nhân dịp Khai trương khu chung cư mẫu & Công bố Block Jasmine này, đương nhiên các mọi người để ý tới tham dự sự kiện đều sẽ nhận được khuyến mãi của chủ đầu tư. hơn thế nữa, mọi người đặt mua khu căn hộ Jasmine sẽ được tặng ngay 3 năm phí quản lí& 3 năm phí nhân viên hồ bơi cùng cơ hội có được xe Mercedes và hàng chục khuyến mãi giá khác.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin