Giới thiệu tổng quan dự án căn hộ SAIGON GATEWAY

Hùng Skyland

Tổng quan dự án căn hộ SAIGON GATEWAY

SAIGON GATEWAY là dự án căn hộ tọa lạc trên đường Xa Lộ Hà Nội, Quận 9. Những thông tin tổng quan về dự án như sau:

  • Tổng diện tích: 14.388,9 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 6.110 m2
  • Mật độ xây dựng: 33,06%
  • Quy mô dự án: 02 block, mỗi block 25 tầng với 942 căn hộ

Phối cảnh dự án căn hộ SAIGON GATEWAY

Phối cảnh dự án căn hộ SAIGON GATEWAY

Vị trí dự án căn hộ SAIGON GATEWAY

Nằm trên mặt tiền đường Song Hành – Xa Lộ Hà Nội thuộc địa phận Quận 9, dự án SAIGON GATEWAY được đánh giá là sở hữu một vị trí đẹp. Đây là khu vực dân cư sầm uất nên sở hữu nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống của dân cư cũng như có được mạng lưới giao thông thuận tiện. Hơn nữa, đây được coi là khu vực cửa ngõ của thành phố nên đang được đầu tư phát triển và có mức độ đô thị hóa khá nhanh.

Một điểm cộng nữa cho vị trí của SAIGON GATEWAY là nằm ngay ga số 11 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Với những dân cư trẻ năng động nơi đây, việc di chuyển nhanh vào trung tâm thành phố sẽ vô cùng thuận lợi khi tuyến Metro được hoàn thiện.

Tiện ích dự án căn hộ SAIGON GATEWAY

Dự án SAIGON GATEWAY được xây dựng với hệ thống tiện ích chuẩn mực bao gồm Các cửa hàng tiện ích, Khu thương mại, Coffee shop, Công viên, Hồ bơi… Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có con nhỏ cũng không cần phải lo lắng nhiều khi trong khuôn viên dự án đã có Nhà trẻ cũng như Khu vui chơi cho trẻ em.

Không chỉ có tiện ích nội khu chuẩn mực, cuộc sống dân cư tại SAIGON GATEWAY còn được nâng tầm với rất nhiều tiện ích gần bên như Vincom Quận 9, Vincom Thủ Đức, Siêu thị Co.op Mart, Parkson Cantavil, Golf Rạch Chiếc, Saigon Sports City…

Một điểm đặc biệt nữa của căn hộ SAIGON GATEWAY, đây là một trong những dự án tiên phong về nhà ở thông minh. Dự án tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nội thất thông minh kết hợp với giải pháp Smart Home 360. Sự kết hợp thông minh này sẽ giúp đáp ứng mục tiêu đa chức năng, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình.

Hồ bơi rộng rãi được bố trí nhiều ghế nằm thư giãn

Hồ bơi rộng rãi được bố trí nhiều ghế nằm thư giãn

Chủ đầu tư dự án căn hộ SAIGON GATEWAY

Dự án SAIGON GATEWAY được đầu tư bởi chủ đầu tư Công ty CP BĐS Hiệp Phú Land và phát triển dự án bởi Đất Xanh Miền Nam – thành viên của Đất Xanh Group. Đất Xanh Group từng vinh hạnh đạt “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” và là đơn vị rất mạnh trong việc phân phối các dự án căn hộ tầm trung. Do đó, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về tiến độ cũng như uy tín của công trình này.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin