Giới thiệu tổng quan dự án căn hộ LUXCITY

Hùng Skyland

LUXCITY là một dự án bao gồm căn hộ, officetel và văn phòng cho thuê tọa lạc tại số 528 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Tổng quan dự án căn hộ LUXCITY

Dự án LUXCITY tạo được sự chú ý mạnh mẽ với những thông tin cơ bản sau:

  • Tổng diện tích: 7.480,60 m2
  • Quy mô dự án: 2 block căn hộ, mỗi block 19 tầng với 432 căn hộ  
  • Diện tích sàn xây dựng: 39.706 m2
  • Mật độ xây dựng: 38.65%
  • Chủ đầu tư và Phát triển dự án: Đất Xanh Group

Phối cảnh dự án LUXCITY Phối cảnh dự án LUXCITY

Vị trí dự án căn hộ LUXCITY

LUXCITY nằm ngay trên mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát. Đây là một khu vực khá sầm uất ở Quận 7, gần với nhiều khu dân cư lớn như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Nam Long. Từ vị trí của dự án, việc di chuyển ra các quận trong thành phố đều khá dễ dàng và nhanh chóng thông qua đường Huỳnh Tấn Phát hoặc theo hướng những con đường lớn như Nguyễn Văn Linh hay Nguyễn Thị Thập. Chỉ mất 5 phút để đi từ LUXCITY đến trung tâm Quận 2 hay Quận 4, muốn đi đến trung tâm Quận 1 cũng chỉ mất khoảng 10 để di chuyển tới.

Tiện ích dự án căn hộ LUXCITY

Dự án LUXCITY được đánh giá là sở hữu hệ thống tiện ích nội khu cực kì đồng bộ và hiện đại. Dân cư nơi đây sở hữu hơn 25 tiện ích cao cấp như siêu thị mini, hồ bơi, phòng tập gym, khu BBQ, vườn tĩnh tâm, thác nước nhân tạo…

Bên cạnh đó, ngoài những tiện ích nội khu chuẩn mực, dự án còn sở hữu rất nhiều các tiện ích xung quanh nổi bật. Ngay liền kề LUXCITY là Nhà sách Nguyễn Văn Cừ, Asia Golf Club, Satra Foods, Trung tâm TDTT Quận 7, Trung tâm Y tế Quận 7… Cách đó chỉ chừng 5 phút đi xe là trung tâm thương mại The Crescent Mall, CGV Parkson Paragon, cùng với các bệnh viện như Bệnh viện FV, Bệnh viện Tâm Đức….

Tiện ích hiện đại tại LUXCITY Tiện ích hiện đại tại LUXCITY

Chủ đầu tư dự án căn hộ LUXCITY

LUXCITY là dự án được đầu tư và phát triển bởi Đất Xanh Group – đơn vị từng vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam”. Đất Xanh Group luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng qua bề dày kinh nghiệm và sự uy tín của mình.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin