Giá bán Vinhomes Liễu Giai cao vì sao?

Hùng Skyland

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai  được coi là là sự thượng hạng tuyệt vời mà những người thành đạt nào cũng ước mơ sở hữu. Với giá căn hộ Vinhomes Liễu Giai có dự kiến là từ 69 cho đến 85 triệu/m2.

Có thể nói đây là giá tương đối cao so với những căn hộ khác tuy nhiên khi nhìn vào giá cả của khu căn hộ thì cũng nói nên được chủ nhân của chung cư là các người như nào và mục tiêu hướng tới khách hàng của tập đoàn Vingroup. Đây là khu dành cho tần lớp thượng lưu, các người trở thành đạt có thu nhập cao có mong muốn sinh sống 1 cuộc sống hiện đại, cao cấp thuốc tầng lớp thượng lưu.

Các lý do khiến giá căn hộ Vinhomes Liễu Giai cao 

khong-gian-vinhomes-lieu-giai

Không phải ngẫu nhiên mà khu chung cư nơi đây lại có giá cao như vậy. Phía dưới tòa nhà có bệnh viện đa khoa dành riêng cho cư dân trong chung cư, hệ thống trường học tiên tiến giúp con em mọi người học tập tốt hơn nhờ vào các giáo viên chuyên môn giỏi và nhiệt tình. Hơn thế nữa còn có những khu Trung tâm thương mại có thể mua sắm thoải mái mà không phải đi đâu xa, những khu vui chơi như Bể bơi bên ngoài trời, Spa, tập thể hình….Toàn bộ các tiện ích của công trình tạo ra 1 TP thu bé, đáng sinh sống trong giữa quận 3 Đình.

Thiết kế công trình thượng hạng Vinhomes Liễu Giai

Khu vườn nổi ở dự án là một sự đặc biệt, được kết hợp một cách hài hòa giữa thiên nhiên, cây cối và hồ nước đem lại 1 không gian thu nhỏ cực thư giãn, giúp dân cư giải tỏa stress sau mỗi ngày làm việc vất vả .Hơn thế nữa các khu căn hộ của công trình còn được xây dựng theo 1 kiến trúc hiện đại và vô cùng thông minh. Với phong cách thiết kế mở giống như nước ngoài đem lại sự thư thái, thông thoáng đãng cho phòng tuy nhiên giữa những phòng có sự gắn kết với nhau và phong thủy tốt.

^1724C98CB4A8AFAAF12E26BBBE61BD7B0FDB5B42858CF2051D^pimgpsh_fullsize_distr

Toàn bộ những thiết bị của công trình từ căn phòng ngủ, phòng khách, căn phòng bếp cho tới nhà vệ sinh đều đc đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất bây giờ. đem lại sự thoải mái, sang trọng riêng cho người tại.dự án Vinhomes Liễu Giai còn sử dụng cả hệ thống cân bằng của trung tâm chính vì thế bầu ko khí ở trong căn hộ luôn thư thái, dễ dàng chịu.

Toàn bộ những điều ở trên đã giải thích cho giá cả cao hơn của những chung cư Vinhomes Liễu Giai, căn hộ xứng tầm sang trọng của thế giới.

Xem thêm: Căn hộ Shopehouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai tưng bừng ngày mở bán                


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin