GEM RIVERSIDE – SỰ KỲ VỌNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH.

Hùng Skyland

Chắc hẳn không ai xa lạ với các dự án như Sunview Tower, Opal Riverside, Opal Garden, Luxgarden, LuxCity … Đây chính là các dự án mang lại uy tín và tiềm năng đáng kể cho chủ đầu tư Đất Xanh trong những năm gần đây. Một cột mốc quan trọng đánh dấu bước tiến của tập đoàn Đất Xanh là giải thưởng “top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” do BCI Asia Awards 2017 trao tặng.

Sau thành công của các dự án trên, Đất Xanh tiếp tục cho ra mắt một dự án được giới chuyên gia đánh giá cao GEM RIVERSIDE. Dự án với tổng diện tích toàn khu 6,7ha gồm 12 block, mỗi block cao 33-34 tầng. Gem Riverside có vị trí đặc biệt “3 mặt giáp sông”, không gian thoáng mát, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện ích cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dự án được chủ đầu tư Đất Xanh kỳ vọng khá cao với nguồn vốn đầu tư lên đến trên 5000 tỷ đồng.

Với mục tiêu trở thành 1 trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất khu vực Đông Nam Á vào năm 2030, Gem Riverside hứa hẹn sẽ là dự án đóng góp thành công to lớn và thúc đẩy bước tiến của tập đoàn Đất Xanh trong tương lai không xa.

Nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản hoặc muốn tìm kiếm một căn hộ không chỉ đơn thuần để ở mà còn là nơi mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái như đang ở các khu resort hiện đại thì GEM RIVERSIDE chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin