GEM RIVERSIDE – KHÔNG CHỈ LÀ 1 CĂN HỘ, ĐÂY LÀ NƠI BÌNH YÊN ĐỂ TRỞ VỀ

Hùng Skyland

Sài Gòn với cái nóng hơn 30 độ C, mỗi ngày tất bật với công việc, rồi lại khói bụi, kẹt xe, ai không muốn trở về nhà với một không gian thật bình yên, xanh mát? GEM RIVERSIDE – tọa lạc tại phường An Phú, Quận 2 đã và đang thực hiện hóa giấc mơ này với không gian phủ xanh lên tới 70%.

Khác với những dự án cùng phân khúc, GEM RIVERSIDE không chỉ chú trọng vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, sang trọng mà điều cốt lõi GEM RIVERSIDE muốn mang lại chính là những yếu tố mang tính thiên nhiên nhất.

Với tổng diện tích toàn khu 6.7 ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 31%, gần 70% còn lại sẽ dành cho 45 tiện ích cao cấp và đặc biệt là không gian xanh của thiên nhiên. GEM RIVERSIDE mang đến độ phủ xanh cao hiếm có trong các dự án bất động sản hiện nay, đi đầu trong các dự án với phương châm “lấy con người làm trung tâm” – kết hợp hài hòa giữa không gian sống và thiên nhiên, gia tăng thịnh vượng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho dân cư.

Không những có độ phủ xanh cao, GEM RIVERSIDE còn được dòng sông Giồng Ông Tố uốn lượn bao quanh, mang lại không gian vô cùng thoáng mát và trong lành.

Còn lý do gì để không chọn GEM RIVERSIDE – NƠI BÌNH YÊN ĐỂ TRỞ VỀ.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin