Dự án Vinhomes Nam An Khánh Long Khánh – nơi niềm vui ở lại

Hùng Skyland

Dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup có một quy hoạch khá lý thú hơn hẳn với những dự án khác. Dự án được phân thành 5 năm phân khu với 5 cái tên khác nhau, mỗi cái tên đều ẩn chứa trong đó một hàm ý, một lời chúc mà chủ đầu tư Vingroup muốn đem tới cho các khách hàng.

phong-ngu-du-an-vinhomes-thang-long

Phong cách thiết kế phòng ngủ tại dự án vinhomes thăng long

Thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long phân khu Long Khánh

Nếu Long Hưng và Long Phú là hàm ý về một cuộc sống với tài lộc công danh luôn dồi dào, phong phú, nếu hai phân khu Long Cảnh nhấn mạnh đến vẻ đẹp tuyệt trần của tầm nhìn từ các căn hộ nơi đấy thì Long Khánh lại khác. Khánh là một nhạc cụ dùng trong chùa, tiếng khánh cao vút mà trong trẻo, mỗi khi nghe tiếng khánh vang lên là bao muộn phiền cuộc sống dường như tan biến hết điều còn lại chỉ là những vui vẻ và bình an trong tâm hồn. Đó cũng chính là những điều mà Vinhomes muốn đem tới các khách hàng sống tại phân khu Long Khánh. Một cuộc sống luôn đầy ăm ắp những tiếng cười vui vẻ và hạnh phúc.

Mặt bằng dự án vinhomes thăng long của phân khu Long Khánh gồm các căn song lập có diện tích lên tới 123 m2 và tổ hợp các căn liền kề với diện tích lên đến 162 m2 đem tới cho các khách hàng những sự lựa chọn tuyệt vời nhất về một tổ ấm trong mơ. Những căn biệt thự tại đây có hai hướng chính là chính Bắc và chính Nam khá phù hợp với những người thuộc Đông Tứ Trạch.

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Thăng Long  

Mua dự án vinhomes thăng long tại đây có thiết kế vô cùng hiện đại và đẳng cấp. Phòng khách được lát gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài đem tới một không gian vừa ấm áp vừa sang trọng cho căn phòng vốn được coi là bộ mặt của gia chủ. Những ô cửa sổ lớn rộng đem ánh sáng tràn ngập từng ngóc ngách căn phòng, tràn từ bàn trà xuống tới sàn gỗ, những luồng năng lượng tự nhiên sẽ luôn đầy ắp để các khách hàng có thể bắt đầu ngày mới hứng khởi.

Phòng bếp được coi là nơi thắp lửa yêu thương cho mỗi gia đình, đó là nơi ai cũng mong ước trở về sau một ngày làm việc mệt nhọc, nơi mà những người thân yêu chờ đợi ta bên mâm cơm thơm ngon ấm áp. Nơi những mỏi mệt cuộc sống dường như là một điều gì đó quá xa xỉ, nơi mà điều còn lại chỉ là những niềm vui, những hồi ức tốt đẹp.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin