Đổi mới ý tưởng từ chủ đầu tư

Hùng Skyland

Bất động sản luôn là kênh đầu tư thu hút của nhiều doanh nghiệp cho dù phải đương đầu không ít stress và cạnh tranh khốc liệt. Rất nhiều đơn vị nhà đầu tư đã phải chấp nhận giảm bớt lợi nhuận để tăng bền vững.

Bây giờ, trên thị trường bất động sản, để có thể tìm được một đơn vị, hay nhà đầu tư tại những địa điểm đắc địa với số lượng khu căn hộ vừa cần phải lại có mức giá cả trung bình là điều hiếm hoi. Có không ít những đơn vị đầu tư vào những lô đất có vị trí đẹp trên địa bàn thành phố Hà Nội, do đó phải có hướng đi khác biệt thì mới cạnh tranh được với những dự án khác.

Thêm vào đó vẫn phải chiều lòng được những đối tượng khách hàng khó tính. Điển hình có thể nhắc tới công trình HongKong Tower ở 243A Đê La thành, Đống Đa, thành phố Hà Nội.

trung-tam-thuong-mai-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Thị trường đầu tư bất động sản

Đây là một trong số ít các dự án còn lại trong quy hoạch tăng các chung cư cao tầng trong bốn quận nội đô của thành phố Hà Nội. HongKong Tower tọa lạc ở 243A Đê La trở thành ở trên mặt con đường quy hoạch Voi Phục – Thái Hà rộng rãi 30m đã được ủy ban nhân dân Hà Nội phê duyệt, dự kiến sẽ triển khai trong năm 2017 đối diện với Đại sứ quán Liên bang Nga.

Vị trí này cực kì tiện lợi cho cư dân sống, nhìn ra Hồ Thủ Lệ, Hồ chùa Láng, tiếp giáp những trường Đại học (Trường ĐH giao thông vận tải, Đại Học Luật, Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao…), phòng khám lớn (Bệnh viện Nhi trung ương, phòng khám Phụ sản trung ương, bệnh viện giao thông vận tải trung ương…) đặc biệt là cực thuận tiện cho việc đi lại của cư dân trên các trục tuyến đường lớn như là Kim Mã, Cầu Giấy – Xuân Thủy, Nguyễn Chí Thanh… bằng các phương tiện giao thông công cộng như là Ga tầu điện trên cao, Trạm trung chuyển xe buýt Cầu Giấy.

Như chúng ta đã biết, vấn đề nhức nhối nhất bây giờ tại các đô thị lớn nói chung và Hà Nội nói riêng là điều giao thông. Hạ tầng quá tải đang là những bài toán khó của các cấp chính quyền, do vậy việc chọn lựa những lô đất tập trung khá nhiều công trình căn hộ thì mật độ người dân sẽ cực kì đông trong khi hạ tầng giao thông ko được cải thiện sẽ là điều bất lợi đối với dân cư sống ở đó. như đã nói, dự án HongKong Tower đáp ứng được nhiều những lợi ích mà người dân mơ ước hướng đến.

Không ít đơn vị tìm mọi cách để phát triển số lượng chung cư nhằm mục đích nâng cao lời. Vì sao dự án này lại chỉ bố trí khoảng 232 căn hộ với 2 tòa nhà?

can-ho-vinhomes-lieu-giai

 Đầu tư căn hộ cao cấp

Tiêu chí của chúng tôi là xác định xây dựng khu chung cư sang trọng đáp ứng tốt nhất các tiện ích cho người dân, do vậy chúng tôi không đề cao điều lời. Với thiết kế theo quy chuẩn châu Âu bảo đảm các chung cư đều có ánh sáng tự nhiên và thoáng thì việc gia tăng các chung cư là điều không thể. Nếu phát triển những chung cư, chủ đầu tư sẽ có lợi tuy nhiên mật độ dân cư sẽ đông, như là vậy những tiện ích cũng như sinh hoạt cộng đồng sẽ không bảo đảm vấn đề kiện đối với một khu căn hộ sang trọng. Đó là chưa kể tới vệ sinh môi trường, căn phòng chống cháy nổ và điều giao thông đô thị…

Người mua nhà bây giờ tương đối chú trọng tới mức độ rủi ro, khi thời gian qua nhiều công trình bị thế chấp ngân hàng hoặc dự án không có ngân hàng đứng ra bảo lãnh. Vậy đơn vị có cam kết như thế nào về những vấn đề này cho khách hàng?

Mời bạn xem thêm dự án bất động sản: Dự án Vinhomes Giảng Võ

Thời gian thông qua có rất nhiều các công trình chủ đầu tư đem thế chấp ngân hàng mà không để ý tới quyền lợi của người dân, nhưng chúng tôi thì khác. khách hàng mua khu căn hộ ở dự án HongKong Tower sẽ được Ngân hàng TMCP Quốc dân cấp bảo lãnh và khi khách hàng nộp tiền mua khu chung cư tới đâu chúng tôi sẽ nộp tiền vào Ngân hàng để trả nợ vay và được Ngân hàng thông báo giải chấp đến đó, khi khách nộp 100{390b47fed60f74f74b1b3a4ee60c30bb3450342a055ab3340f8d123f52b25036} tiền mua chung cư sẽ được Ngân hàng thông báo giải chấp toàn bộ khu căn hộ. Do vậy khách có thể hoàn toàn an tâm, chúng tôi cũng khuyến khích khách nộp tiền mua chung cư trực tiếp vào tài khoản của chúng tôi mở tại ngân hàng NCB.

Sau dự án HongKong Tower, liệu đơn vị có đầu tư thêm các dự án với định hướng phát triển như thế này trong tương lai?

Với mục đích phát triển công ty thành một đơn vị bất động sản có uy tín trên thị trường, tất nhiên chúng tôi sẽ đầu tư thêm rất nhiều dự án khác trong tương lai với quan niệm Chất lượng; Niềm vui; Sự vừa lòng của khách là thành công của chúng tôi.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin