Đầu tư nhà đất tại khu vực Đồng Nai khả năng sinh lời cao

Hùng Skyland

Tại Sàn giao dịch bất động sản Đại Phước, khá nhiều nhà đâu tư vào hỏi việc mua đất để dành thì được báo giá từ 6 đến 12 triệu một m2. “Đất tăng chỉ vài ngày nay nhưng bên em cũng không có đất để giới thiệu. bán biệt thự vinhomes thăng long Xã Phú Đông, Vĩnh Thanh thì rẻ hơn còn Phú Hữu thì có nơi lên đến 16 triệu đồng một m2″, một nhân viên sàn giao dịch cho biết, ở các xã này các dự án đô thị hiện hữu khá ít, chủ yếu là đất người dân hoặc các nhà đầu tư từ cách đây 10 năm trước bắt đầu rao bán. “Ngoài đất thổ cư, đất nền tăng giá mạnh thì đất vườn cũng tăng theo từ 100.000 đồng lên đến 500.000 đồng một m2. Nhiều người dân dùng cách mua đất vườn rồi dần dần chuyển thành đất thổ cư, thay vì mua luôn đất nền với giá cao”, một đại gia săn đất Nhơn Trạch lý giải.

Đối tượng đầu tư tại Nhơn Trạch hiện tại gồm: dân địa bàn tìm khiến cho của dành dụm hoặc sử dụng để ở và nhà đầu tư từ địa bàn khác đến. “Chỉ với những chiếc vốn trung và dài hạn, nguồn tiền nhàn rỗi ít nhất trong vòng 2-5 năm mới mang thể theo đuổi các suất đầu tư này”, ông Tuấn Anh khuyến cáo.

nha-dat-phia-nam 2

những chuyên gia BĐS ước tính, chủ trương xây cầu sẽ phải kinh nghiệm một giai đoạn chuẩn bị, từ khi mang vốn tới khi thực hiện mất một thời gian khá dài. vì thế, người dân cần thận trọng lúc đầu tư vốn ngắn hạn, thậm chí trung hạn vào đây. “Nhơn Trạch từng là cái bẫy đối mang dân độc chiếm đất vì lúc TT đóng băng, đa dạng đề án, trung tâm đô thị vắng bóng khách hàng suốt mười năm qua. cần cảnh giác với các cơn sốt ảo, thổi phồng giá đất thiếu cơ sở trong ngắn hạn”, 1 chuyên gia chia sẻ. Thông tin các dự án bất động sản hàng đầu tại khu vực Hà Nội.

Phà Cát Lái nối quận 2 (TP HCM) và huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) được rộng rãi khách hàng lựa chọn để đi từ Tp.HCM về Vũng Tàu, đồng Nai… nhờ rút ngắn khoảng cách hơn 10 km so mang đi Quốc lộ 51. thường ngày mang hơn 45.000 phương tiện và hành khách qua lại nút giao thông này. Con số mang thể lên 80.000-90.000 lượt trong các dịp lễ, Tết.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin