Cuộc sống đích thực tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Hùng Skyland

Công trình chung cư Vinhomes Metropolis tọa lạc trung tâm của Hà Nội với tầm nhìn rất tuyệt vờikhông phải dự án nào cũng có được. Những phía của dự án đều là hồ nước lớn như Hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ, hồ Tây lộng gió…. đem lại 1 bầu không khí thoángmột cuộc sống an lành

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai thiết kế hiện đại

Ở công trìnhnhững thiết kế cực kì tuyệt vờisang trọng như thiết kế khu chung cư theo phong cách mở. Đây chính là điều góp phần cho dân cư căn hộ có cảm giác thư thái, không bị gò bó.

ly-do-nen-chon-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Công trình được xây dựng với những mặt của chung cư là kính, có chức năng làm dịu mát căn phòng vào mùa hè và Thêm vào đó đây cũng là điều thuận lợi để bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh thủ đô dễ hơn. khu căn hộ nào của dự án cũng thiết kế có từ 1 cho đến 2 ban công để mang lại sự thoải mái nhất cho người

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai có tầm nhìn hồ Tây tuyệt đẹp

Hồ Tây đó chính là nguồn cảm hứng vô tận của khá nhiều nhà văn, nhà thơi và nó cũng thành 01 điểm hẹn hợp lý của cư dân Hà Nội. Và tất nhiên ai cũng muốn có được ngôi nhà có thể phóng tầm nhìn được ra hồ Tây thoáng mát để thoải mái sau mỗi ngày làm việc và phong thủy tốt.

ra-mat-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Dự án mang tên Vinhomes Metropolis Liễu Giai là công trình tổ hợp tất cả cácđẳng cấp nhất, thuận tiện ích. quy mô công trình bao gồmba tòa nhà khu căn hộ sang trọng và 2 tòa nhà văn căn phòng với hơn 1500 chung cư để dân cư có thể lựa chọn. Điều đặc biệt đó chính là công trình chỉ cách Hồ Tây có 600m, từ chung cư của công trình mọi người có thể nhìn ra hồ Tây. Không chỉ thế bạn chỉ mất 5 phút đi xe là có thể đi dạo Hồ Tây để hít thở không khí an lành.

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là điểm tới phù hợprất hoàn hảo của những người thành đạt.

Xem thêm: Không gian sống hiện đại nhất chỉ có  ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin