Condotel đang tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường BĐS

Hùng Skyland

Thị trường BĐS du lịch và giải trí cao cấp.

Không phải bỏ quá nhiều tiền bạc vẫn có được lãi : được sở hữu một BĐS đẳng cấp và được chủ đầu tư đảm bảo khả năng sinh lời hấp dẫn, những BĐS với chính sách này đang thực sự tạo nên một cơn sốt trên thị trường.

Sức hút từ đẳng cấp khác biệt

Không chỉ hút khách bằng tỷ lệ sinh lời hấp dẫn, bản thân dự án cũng được các chủ đầu tư chăm chút tạo nên đẳng cấp khác biệt để thu hút khách mua. Điển hình như phân khu Coco Ocean Resort thuộc dự án Cocobay của Empire, hai tòa condotel đang tạo nên một “cơn sốt” không nhỏ trên thị trường BĐS bởi hội tụ được hàng loạt yếu tố hút khách.

thanh-pho-da-nang-condotel-da-nang-coco-ocaen-resort

Thị trường BĐS du lịch và giải trí cao cấp

Coco Ocean Resort hướng ra bãi biển đẹp nhất hành tinh thuộc trung tâm Đà Nẵng và Hội An. Không chỉ có thế, sở hữu căn hộ Coco Ocean Resort, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống thời thượng bậc nhất: vừa có thiên nhiên trong lành, khoáng đạt, hùng vĩ, vừa được sống cuộc sống hiện đại, sôi động của đô thị đáng sống nhất Việt Nam – thành phố Đà Nẵng. Cư dân Coco Ocean Resort cũng sẽ được thừa hưởng những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu từ Cocobay – một Las Vegas thu nhỏ với tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, câu lạc bộ biển sôi động, các cửa hàng, dịch vụ ăn uống… đẳng cấp.

condotel-2

Căn hộ Coco Ocean Resort đã tạo nên một xu hướng mới cho thị trường BĐS

Theo các chuyên gia BĐS, căn hộ Coco Ocean Resort đã tạo nên một xu hướng mới cho thị trường BĐS khi là sự hội tụ hoàn hảo của yếu tố du lịch, giải trí và lưu trú. Chủ đầu tư Empire cũng cho biết, căn hộ Coco Ocean Resort được chăm chút vô cùng tỉ mỉ, từ kiến trúc, nội thất, tầm nhìn cho đến hướng sao cho có thể có tầm đẹp nhất, tận hưởng được sự chan hòa của nắng gió và tiện ích đến từng chi tiết nhỏ. Sau đợt đầu ra mắt tạo nên “cơn sốt”, mới đây, “đại gia” này vừa quyết định tung ra những “quân bài chiến lược” của mình: những căn hộ đẹp nhất, có diện tích từ 70-89m2 với 2 đến 3 phòng ngủ, tầm nhìn hướng biển, hướng bể bơi hoặc sân golf, cực kỳ thoáng đãng, mát lành và đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin