Chung cư Vinhomes Phạm Hùng hé lộ các thông tin nổi bật

Hùng Skyland

Vinhomes Phạm Hùng là một trong các dự án trọng điểm phía Tây thủ đô Hà Nội.  Tọa lạc tại vị trí trời cho trên cung đường Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến, kết hợp với một hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp của Vinhomes. Chung cư Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn sẽ là một dự án nặng kí mới của Vingroup trên thị trường bất động sản thủ đô.

chung cư cao cấp

chung cư Vinhomes Phạm Hùng được định vị là một sản phẩm cao cấp mang thương hiệu giá trị Vinhomes, hướng tới tập khách hàng có thu nhập cao, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía Tây. Hơn nữa, vị trí Vinhomes Phạm Hùng vô cùng đắc địa cũng thể hiện tâm tầm cũng như chiến lược của Vingroup trong kế hoạch thâu tóm thị trường bất động sản. Và điều này cũng một lần nữa chứng tỏ đặc trưng của các dự án Vinhomes đều có một vị trí thiên thời địa lợi nhân hòa. Khi dự án đi vào hoạt động chắc chắn sẽ mang lại một không gian sống đẳng cấp cho cư dân và du khách, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian cho nhà đầu tư thông minh.

vi-tri-chung-cu-vinhomes-pham-hung-1

Vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng

Khi dự án gần tới ngày mở bán thì rất nhiều thông tin về dự án càng dần được hé lộ. Theo đó một số thông tin của dự án được đưa ra có thể kể đến như, tên dự án được gọi là Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, thiết kế dự án được lấy cảm hứng theo phong cách quý tộc châu âu, hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích tiện nghi như các sản phẩm khác của Vinhomes. vị trí đắc địa nổi bật trên tuyến đường Phạm Hùng trọng điểm. Hệ thống tiện ích đẳng cấp đầy đủ từ trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, siêu thị tới khu vui chơi giải trí…

tien-ich-dich-vu

Dịch vụ tiện ích dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Theo một số nguồn tin thì quy hoạch dự án sẽ có một hồ điều hòa tuyệt đẹp kiến tạo nên một cuộc sống trong lành mát mẻ ngay tại của ngõ phía tây của thủ đô. hệ thống cây cối xanh mát được phủ khắp dự án các khóm hoa cây cảnh tạo cho dự án một diện mạo thực sự bắt mắt và vông cùng thoải mái cho cư dan tương lai.

Dự kiến tiến độ triển khai dự án Vinhomes Phạm Hùng đang được chủ đầu tư Vingroup đẩy mạnh nhằm kịp tiến độ dự kiến và mang tới cho cư dân một sản phẩm chất lượng nhất trong năm nay.

 


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin