Chủ đầu tư uy tín của GEM RIVERSIDE – Đất Xanh Group

Hùng Skyland

GEM RIVERSIDE là dự án căn hộ cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm gần đây, vậy chủ đầu tư của dự án này là ai?

Đất Xanh Group vốn nổi danh với vai trò môi giới Bất động sản đã dần mở rộng vai trò của mình ra với tư cách là chủ đầu tư hay hợp tác đầu tư nhiều dự án. GEM RIVERSIDE là dự án được Đất Xanh Group đầu tư và phát triển với chiến lược nâng tầm của tập đoàn.

GEM RIVERSIDE - Sự kỳ vọng của chủ đầu tư Đất Xanh Group GEM RIVERSIDE – Sự kỳ vọng của chủ đầu tư Đất Xanh Group

Thương hiệu Đất Xanh chính thức có mặt trên thị trường bất động sản vào tháng 11 năm 2003. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Đất Xanh Group đã trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đất Xanh Group vốn là chủ đầu tư cũng như nhà phát triển dự án nổi bật ở phân khúc căn hộ giá rẻ và căn hộ tầm trung. Chính vì thế, dự án GEM RIVERSIVE mang theo rất nhiều kỳ vọng của chủ đầu tư này ở một phân khúc mới, cao cấp hơn so với nhiều dự án trước đây.

Các dự án Đất Xanh Group từng đầu tư và phát triển

Trước GEM RIVERSIDE, Đất Xanh Group cũng đã đầu tư, phát triển nhiều dự án đất động sản nổi bật như:

  • Dòng sản phẩm Opal với Opal Riverside, Opal Garden, Opal SkyView

Dòng sản phẩm Opal nằm dọc đại lộ Phạm Văn Đồng gồm khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside, khu căn hộ Opal Garden và Opal SkyView – khu phức hợp căn hộ thương mại với các officetel, shophouse,…

Opal Riverside - Dự án nhận được nhiều sự quan tâm của Đất Xanh Group Opal Riverside – Dự án nhận được nhiều sự quan tâm của Đất Xanh Group

  • Dự án LuxCity và LuxGarden

LuxCity và LuxGarden tọa lạc tại Quận 7, TPHCM. LuxCity là dự án phức hợp căn hộ, officetel và văn phòng cho thuê còn LuxGarden là dự án căn hộ được thiết kế thông thoáng và hiện đại với lợi thế view 2 mặt sông Sài Gòn.

  • Khu căn hộ Sunview Town

Sunview Town là một Khu đô thị căn hộ ven sông với tổng diện tích 3.6 ha thuộc địa phận quận Thủ Đức. Dự án được thiết kế thoáng mát với những tiện ích hiện đại và chuẩn mực.

Điểm mạnh của chủ đầu tư Đất Xanh Group

  • Điểm mạnh đến từ vai trò môi giới sẵn có

Đất Xanh Group vốn tạo lập uy tín từ vai trò môi giới bất động sản nên có hệ thống bán hàng vô cùng chuyên nghiệp và rộng khắp. Là một trong những nhà môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam, khả năng bán hàng của Đất Xanh Group cực kì tốt, các dự án chủ đầu tư này triển khai đều bán rất thuận lợi.

  • Tiến độ thi công nhanh

Các dự án do Đất Xanh Group làm chủ đầu tư đều có tiến độ thi công khá nhanh, thậm chí còn hoàn thành và bàn giao nhà trước hạn vài tháng. Tiêu biểu như dự án căn hộ Sunview Town đã bàn giao cho khách hàng sớm hơn 6 tháng so với cam kết trên hợp đồng. Dự án LuxCity cũng được bàn giao sớm hơn 4 tháng cho khách hàng.

Dự án Sunview Town được bàn giao sớm hơn 6 tháng Dự án Sunview Town được bàn giao sớm hơn 6 tháng

  • Công trình thi công chất lượng

Theo giới chuyên môn ghi nhận, chất lượng các công trình được Đất Xanh Group đầu tư đều ổn, đặc biệt hoàn thành tốt ở phần thiết kế các tiện ích nội khu.

Đất Xanh Group đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nên các vấn đề pháp lý cũng được hoàn thành rất nhanh gọn và rõ ràng, minh bạch. Đây thật sự là một chủ đầu tư xứng đáng nhận được sự tin tưởng và kỳ vọng!


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin