CÂY PHONG THỦY HỢP TUỔI 12 CON GIÁP

Hùng Skyland

Cây phong thủy đã trở nên quen thuộc đối với rất nhiều người, nhưng liệu bạn có biết rằng mỗi con giáp sẽ tương ứng với mỗi loại cây phong thủy khác nhau. Lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi thì tài lộc và may mắn cũng theo đó mà đến với bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra loại cây phong thủy nào dành cho con giáp của bạn.

1. Tuổi Tý song hành với cây vượng tài kim tiền

Cây kim tiền là loại cây giúp tăng vận may và cơ hội kiếm tiền. Do vậy rất phù hợp với người tuổi Tý bởi tính cách nhạy bén với tài chính nhưng lại không biết đầu tư và nắm bắt cơ hội tốt để kiếm tiền. Trồng cây kim tiền trong nhà sẽ giúp người tuổi Tý trở nên mạnh mẽ, vượt qua những thử thách và nắm bắt tốt cơ hội phát tài.

Cây kim tiền mang lại tài lộc cho người tuổi Tý Cây kim tiền mang lại tài lộc cho người tuổi Tý

2. Tuổi Sửu song hành với cây dứa cảnh nến

Dứa cảnh nến hay còn gọi là dứa cánh sen hay cây phong lộc hoa. Sở dĩ dứa cảnh nến hợp với người tuổi Sửu là vì những người tuổi này rất trung thực, chịu vất vả làm việc nhưng lại khá bảo thủ nên kiếm được tiền không nhiều. Vì thế, đặt chậu cây dứa cảnh nến trên bàn làm việc ở góc trái sẽ giúp tâm trạng người tuổi Sửu thoải mái và có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

Cây dứa cảnh nến giúp người tuổi Sửu kiếm được nhiều tiền Cây dứa cảnh nến giúp người tuổi Sửu kiếm được nhiều tiền

3. Tuổi Dần song hành với cây ngũ gia bì

Ngoài cái tên ngũ gia bì, người ta còn gọi loại cây này là sâm nam, chân chim hoa trắng hay chân chim bảy lá. Cây ngũ gia bì được đặt tại phòng khách sẽ giúp cho gia chủ tuổi Dần giữ vững tiền tài. Bởi lẽ người tuổi dần tính thường can đảm, bản lĩnh nhưng lại quá hấp tấp dễ khiến tiêu tai tiền bạc do các quyết định vội vàng.

Cây ngũ gia bì Cây ngũ gia bì ổn định tiền tài cho người tuổi Dần

4. Tuổi Mão song hành với cây phát lộc

 Người tuổi Mão thuộc dạng người thận trọng, biết cách nắm bắt cơ hội tiết kiệm tiền của nhưng khá chậm chạp. Do vậy mà cây phát lộc chính là giải pháp thúc đẩy tài lộc, cơ hội kiếm tiền nhanh chóng cho bạn. Một mẹo nhỏ dành cho những người tuổi Mão là bạn nên đặt một vài cành phát lộc trên tủ lạnh sẽ giúp kiếm tiền nhiều hơn (nhớ là đặt theo số lẻ mới hiệu quả nhé!).

Cây phát lộc Cây phát lộc giúp người tuổi Mão nhanh chóng phát tài, kiếm được nhiều tiền

5. Tuổi Thìn song hành với cây xương rồng cảnh và vạn niên thanh

Người tuổi Thìn có vận mệnh về tiền tài khá tốt nhưng luôn bị người khác quấy phá. Do vậy, đặt một chậu hoa xương rồng nhỏ hoặc vạn niên thanh theo hướng Tây Bắc của căn phòng sẽ giúp bạn hóa giải được hung sát và ngăn ngừa kẻ tiểu nhân hãm hại.

Cây xương rồng và vạn niên thanh Xương rồng cảnh, vạn niên thanh hóa giải hung khí và tăng tài vận cho tuổi Thìn

6. Tuổi Tỵ song hành với cây cỏ đồng tiền

Một chậu cỏ đồng tiền bên bệ cửa số chính là giải pháp kích thích khả năng phân tích, đưa ra quyết định quyết đoán của gia chủ. Do đó rất thích hợp với tính khí do dự, hay bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền của những người tuổi Tỵ.

Cây cỏ đồng tiền Cây cỏ đồng tiền cho người tuổi Tỵ thêm mạnh mẽ, quyết đoán

7. Tuổi Ngọ song hành với cây trầu bà

Đường tài vận của người tuổi Ngọ khá tốt, họ kiếm tiền rất giỏi nhưng lại có nhược điểm là khá tham lam nên dễ dẫn đến quyết định sai lầm gây thua lỗ trong kinh doanh làm ăn. Do vậy, một vài chậu cây trầu bà chính là sự lựa chọn hợp lí để giúp ngưng tụ tiền tài và may mắn cho gia chủ tuổi Ngọ.

Cây trầu bà Cây trầu bà giúp ngưng tụ tài vận cho người tuổi Ngọ

8. Tuổi Mùi song hành với cây lan quân tử

Một tính cách khá đặc biệt của người tuổi Mùi là họ không quan tâm nhiều đến tiền bạn, do vậy mà không có sự cố gắng trong công việc, dẫn đến không thể phát tài được. Chính vì vậy, họ cần có quý nhân tài trợ để thăng tiến và có cơ hội làm giàu bằng cách đặt một chậu lan quân tử bên góc phải bức tường đối diện ghế sô pha.

Cây lan quân tử Cây lan quân tử mang lại vận quý nhân trợ giúp cho người tuổi Ngọ

9. Tuổi Thân song hành với cây Tùng bồng lai

Tùng bồng lai còn được gọi với cái tên khác như tùng lá văn thiên môn đăng hay tùng lá văn trúc. Vị trí nên đặt cây tùng bồng lai là ở phòng đọc sách, vì vị trí này giúp tích tụ tiền tài, tiền bạc rủng rỉnh. Cây tùng bồng lai phù hợp với người tuổi Thân vì họ có khả năng kiếm tiền nhưng lại không biết cách giữ tiền, tiêu xài hoang phí và không biết tích góp cho tương lai.

Cây tùng bồng lai Cây tùng bồng lai tạo cơ hội kiếm nhiều tiền cho người tuổi Thân

10. Tuổi Dậu song hành với cây sen đá

Đặt một chậu sen đá tại phòng khách là cách chắn giữ hiệu quả cho tài lộc không tiêu tai hết. Bởi lẽ, người tuổi Dậu mặc dù rất thịnh vượng tiền tài nhưng lại hay thua lỗ khi kinh doanh làm ăn hay không biết cách nắm giữ tiền của.

Cây sen đá Sen đá giúp người tuổi Dậu ngăn chặn hao tài của

11. Tuổi Tuất song hành với cây kim ngân

Cây kim ngân được biết đến như một loại cây giúp tích lũy tiền tài và tăng tài vận cho gia chủ. Người tuổi Tuất rất hợp với loại cây này do họ quản lí tài chính không được tốt lắm và dễ dàng đánh mất cơ hội phát tài. Do vậy, cây kim ngân là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cây kim ngân Cây kim ngân tích lũy tài lộc cho người tuổi Tuất

12. Tuổi Hợi song hành với cây nhất mạt hương

Đứng cuối trong 12 con giáp, những người thuộc tuổi Hợi thường có cuộc sống sung túc, ăn ngon mặc đẹp và khá là lãng phí. Do vậy, bạn cần một chậu cây nhất mạc hương hay còn gọi là sen đá lá thơm trên bàn làm việc để giúp kiểm soát lý trí, hạn chế tiêu tiền bừa bãi và tiết kiệm tiền bạc. Bật mí nhỏ cho bạn, hãy chạm lá cây thường xuyên để có tác dụng nhé!

Cây nhất mạt hương Cây nhất mạc hương tiết kiệm tiền bạc cho người tuổi Hợi

Trên đây là 12 loại cây hợp với 12 con giáp trong phong thủy. Dựa vào đây, bạn có thể lựa chọn cho mình loại cây phù hợp với tuổi của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể chọn 12 cây này như những món quà bất ngờ và ý nghĩa cho những người thân yêu. Chắc chắn họ sẽ rất thích thú trước sự quan tâm đặc biệt của bạn đấy.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin