Căn hộ Duplex là gì? Tại sao được yêu thích đến vậy?

Hùng Skyland

Căn hộ duplex là gì là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm bởi căn hộ này chưa phổ biến tại Việt Nam với số lượng cực hiếm. Chính vì vậy, trong bài viết này, Sky Land xin cung cấp một số thông tin sau.

Căn hộ duplex là gì

Căn hộ Duplex là gì?

Căn hộ duplex là loại căn hộ thông tầng, thường có ít nhất 2 tầng thông nhau và luôn nằm tại vị trí trên tầng cao nhất của một tòa nhà.

Thông thường căn hộ loại này được thiết kế tại tầng áp mái trong một số dự án cao cấp hoặc trung tâm thương mại lớn.

Thiết kế Duplex thường được mở rộng tối đa tầm nhìn với view rộng lớn, thoáng đãng, kính cường lực tiếp xúc ngoài trời, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.

Ngoài ra, với thiết kế thông tầng, tạo ra cho gia chủ cảm giác rất thoải mái so với căn hộ thông thường, rất phù hợp với những gia đình đông người, chủ nhà có thể thoải mái lên ý tưởng, thiết kế nội thất, phòng karaoke, quầy bar, … mà không lo bị giới hạn về diện tích.

Những điểm cộng được yêu thích của căn hộ Duplex là gì?

Căn hộ Duplex đã xuất hiện được một thời gian khá lâu tại Việt Nam và đang ngày càng được giới thượng lưu yêu thích bởi những yếu tố vàng sau đây:

Vị trí đắc địa

Thông thường, chỉ những khu căn hộ chung cư cao cấp mới có căn hộ Duplex. Các dự án chung cư này luôn nằm tại những vị trí đẹp nhất, có tầm nhìn rộng và bao quát toàn cảnh thành phố.

Môi trường sống lý tưởng

Cũng vì nằm trong những dự án chung cư hạng sang nên cư dân tại đây thuộc thành phần tri thức cao, giới nghệ sĩ. Do đó, nếu bạn đang sống tại một căn hộ duplex, điều này đồng nghĩa với việc bạn đang sống tại môi trường hiện đại, đẳng cấp.

An ninh tuyệt đối

Một trong những nguyên nhân khiến căn hộ duplex luôn được giới thượng lưu săn đón đó chính là tính an toàn tuyệt đối mà nó mang lại, an ninh của các tòa nhà này luôn được đảm bảo 24/7.

Khẳng định đẳng cấp gia chủ

Giá bán căn hộ duplex hoàn toàn không hề thấp. Chỉ có những người thuộc tầng lớp thượng lưu, giàu có mới có thể sở hữu không gian sống đẳng cấp này. Vì thế, duplex giúp gia chủ khẳng định đẳng cấp thượng lưu của mình.

Vậy điểm khác nhau giữa căn hộ Penthouse và căn hộ Duplex là gì?

– Căn hộ Duplex và căn hộ Penthouse vẫn có nhiều điểm giống nhau, tuy nhiên, để phân biệt hai loại hình bất động sản này chúng ta dựa vào yếu tố sau đây:

– Căn hộ Penthouse luôn nằm tại tầng trên cùng của 1 dự án căn hộ thương mại cao cấp, còn vị trí có thể nằm xen kẽ với các tầng căn hộ thông thường, không phải lúc nào cũng ở vị trí áp mái.

Căn hộ Officetel luôn có không gian riêng ngoài căn hộ dưới mái hiên, còn căn hộ Duplex thì không, không gian của căn hộ Duplex là khép kín

Bài viết trên đây của SKy Land là tổng hợp những thông tin cơ bản về khái niệm căn hộ Duplex là gì, ưu điểm cũng như cách phân biệt với căn hộ Penthouse, rất mong nhận được nhiều ý kiến phản hồi và đóng góp của các bạn.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin