NHỮNG CẤM KỴ PHONG THỦY ĐỐI VỚI LỐI VÀO NHÀ

Hùng Skyland

Theo phong thủy, mọi nơi trong nhà đều có ý nghĩa đặc biệt và ảnh hưởng ít nhiều đến gia chủ. Đặc biệt là lối vào nhà, nơi được xem là khu vực phong thủy quan trọng quyết định đến vận mệnh, sự may mắn của gia đình. Vì vậy, để tránh những điều không may mắn xảy ra, bạn cần biết những điều cấm kỵ sau về lối vào nhà:

1. Lối vào có vật cản
Không nên để bất cứ vật gì cản đường ngay lối vào nhà, hoặc có những vật cản lớn như cây cổ thụ, cột điện, … che chắn trước cửa nhà sẽ ảnh hưởng đến tài vận và hòa khí gia đình.

2. Lối vào đối diện cửa sổ


Cửa sổ đối diện lối vào khiến cho ánh sáng dễ dàng bị đưa ra ngoài qua các khe cửa sổ, điều này cũng giống như sự may mắn, thịnh vượng của gia đình bạn có vào nhưng không giữ lại được.

3. Lối vào cạnh cầu thang


Một số gia đình thích lối kiến trúc cầu thang xây cạnh lối ra vào, tuy nhiên điều này theo phong thủy sẽ không tốt cho vận may của gia đình. Nếu bạn đã mua một ngôi nhà như vậy, đừng quá lo lắng, bạn có thể đặt một chậu cây cảnh ngay dưới cầu thang để hóa giải.

4. Lối vào không đủ ánh sáng


Lối vào là nơi thu hút ánh sáng cũng như vận may cho gia đình bạn, chính vì vậy lối vào cần sáng sủa, thoáng để thu hút tài lộc cho gia đình.

5. Biển số nhà không được sạch sẽ
Biển số nhà được quan niệm là đại diện cho bộ mặt của ngôi nhà. Nếu bạn để biển số nhà bẩn, cũ sẽ khiến gia đình bị đàm tiếu, hoặc bị đánh giá không tốt từ hàng xóm. Do đó, cần thường xuyên vệ sinh biển số nhà sạch sẽ.

6. Vứt đồ linh tinh gần lối vào
Vứt đồ dùng, đồ chơi trẻ em linh tinh gần khu vực lối ra vào là thói quen của rất nhiều người mà họ không hay biết rằng thói quen đó sẽ khiến cho tài vận của gia đình bạn đi xuống do tích tụ nhiều năng lượng tiêu cực, thiếu may mắn.

7. Không để gương đối diện của chính
Theo phong thủy, gương đại diện cho những điều xấu, đặt gương đối diện cửa sẽ đẩy hết tài lộc ra ngoài, ảnh hưởng không tốt đến gia chủ, nhất là gia chủ nữ.

Hãy thêm những điều cấm kỵ trên vào kinh nghiệm trang trí nhà của bạn để biến nơi bạn đang ở trở nên thịnh vượng, đầy tài khí và gặp nhiều may mắn nhé!


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin