CÁCH TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC DỄ THƯƠNG

Hùng Skyland

Bạn có biết rằng không gian làm việc ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc? Đặc biệt là chiếc bàn làm việc, nơi mà bạn gắn bó 8 tiếng mỗi ngày và có thể hơn như thế. Do đó, trang trí bàn làm việc dễ thương có ý nghĩa quan trọng giúp tạo cảm hứng làm việc mỗi ngày cho bạn. Cùng tìm hiểu và bỏ túi riêng cho mình những “mẹo nhỏ” trang trí bàn làm việc sau đây nhé!

Cách trang trí bàn làm việc dễ thương Trang trí bàn làm việc dễ thương

Sắp xếp bàn làm việc gọn gàng với những chiếc hộp lưu trữ xinh xắn

Bàn làm việc thường là nơi lưu giữ nhiều tài liệu và vật dụng văn phòng cần thiết như: bút, sổ tay, giấy tờ hồ sơ, …. Mặc dù bàn làm việc thường có ngăn tủ, nhưng nếu đặt chúng trên bàn bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm, tiết kiệm thời gian. Biện pháp thông minh cho bạn chính là những chiếc hộp lưu trữ xinh xắn, mang lại sự tươi vui, năng động. Bạn có thể tự tay làm bằng bìa cứng dán giấy hoa văn hoặc mua tại văn phòng phẩm tiện lợi. Để tăng thêm phần nam tính, cánh mày râu văn phòng nên chọn cho mình những hoa văn trang nhã hay màu sắc mạnh mẽ, lịch lãm hơn.

Hộp lưu trữ xinh xắn trên bàn làm việc Hộp lưu trữ xinh xắn cho bàn làm việc gọn gàng

Tạo background ấn tượng theo phong cách riêng của bạn

Hãy quên đi những vách ngăn màu trắng đơn điệu giữa các bàn làm việc, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tạo ra một góc riêng theo cá tính của mình. Sử dụng giấy dán tường hoặc một vài bức ảnh poster yêu thích sẽ khiến góc làm việc trở nên độc đáo và thể hiện được phong cách thẩm mỹ của riêng bạn.

Thể hiện cá tính bằng những bức ảnh dán tường Thể hiện cá tính bằng những bức ảnh dán tường

Sử dụng phụ kiện trang trí độc đáo cho bàn làm việc

Phụ kiện là một trong những yếu tố tạo nên sự độc đáo, đáng yêu của chiếc bàn làm việc. Chị em phụ nữ có thể trang trí thêm phụ kiện cho bàn làm việc bằng những chậu cây cảnh nhỏ nhắn hay những lọ hoa tinh dầu giúp thư giãn tinh thần. Cánh đàn ông với phong cách lịch lãm, mạnh mẽ thì khối rubic hay những khối hình lắp ghép là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trang trí bàn làm việc dễ thương Bàn làm việc đáng yêu với chậu hoa nhỏ xinh xắn

Tạo điểm nhấn bằng cách làm đẹp cho laptop và điện thoại

Laptop hay điện thoại là những thứ không thể thiếu tại bàn làm việc. Do đó, bạn chỉ cần “thay áo” cho chúng bằng những hình ảnh bắt mắt là có thể tạo nên điểm nhấn độc đáo thay thế sự đơn điệu hằng ngày trong không gian làm việc của mình.

Với những cách trang trí đơn giản, dễ thực hiện trên, tin chắc có thể “lột xác” hoàn toàn cho bàn làm việc của bạn trở nên dễ thương, độc đáo và tạo cảm hứng làm việc hiệu quả hơn. Hãy thử làm ngay và đón chờ sự thay đổi bất ngờ nhé !


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin