BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 2 ĐANG NGÀY CÀNG NÓNG

Hùng Skyland

Thời gian gần đây, bất động sản khu Đông Sài Gòn đang ngày càng nóng lên, đặc biệt là tại Quận 2 – quận được đánh giá sở hữu vị trí đẹp nhất khu Đông với quỹ đất còn đang rất rộng lớn.

1. Vị trí thuận lợi, mạng lưới giao thông hiện đại đang dần hoàn thiện

Quận 2 nằm trên tả ngạn sông Sài Gòn. Phía Nam giáp Quận 7 và huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), phía Bắc giáp Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, phía Tây giáp Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận Bình Thạnh, phía Đông giáp Quận 9. Bên cạnh đó, Quận 2 cũng là đầu mối giao thông nối liền thành phố với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Lưu lượng giao thông đi qua Quận 2 là cực kì lớn, lưu thông qua đại lộ Mai Chí Thọ – Võ Văn Kiệt sẽ giúp bạn tới trung tâm thành phố một cách nhanh chóng.

Với vị trí “cửa ngõ” như vậy, thành phố đang hết sức chú trọng đầu tư cho hạ tầng Quận 2 với mạng lưới giao thông hiện đại đang dần hoàn thiện. Hàng loạt dự án giao thông với giá trị lớn đang được triển khai như: đường Song hành Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, nút giao An Phú, cầu vượt nút giao Mỹ Thủy, mở rộng các đường Đồng Văn Cống, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh… Các công trình hoàn thành sẽ giúp mạng lưới giao thông thêm hoàn thiện, thúc đẩy sự phát triển của Quận 2, kéo theo đó là sự phát triển trong lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh đó, Quận 2 không những là đầu mối giao thông thuận lợi, cư dân nơi đây còn sở hữu những tiện ích nổi bật như các trung tâm thương mại Metro An Phú, Parkson… hệ thống bệnh viện, trường học chuẩn quốc tế và đặc biệt là Khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc đang trong quá trình xây dựng nhằm phục vụ cho các sự kiện thể thao quốc tế, sẵn sàng cho SEA Games 31 Việt Nam đăng cai tổ chức vào năm 2021.

2. Nơi tập trung các dự án khủng của các nhà đầu tư lớn

Với địa thế thuận lợi, Quận 2 đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhạy bén đến đây để phát triển dự án. Các dự án hấp dẫn đang nhận được sự kỳ vọng từ các nhà đầu tư như: Gem Riverside, Masteri Thảo Điền, Gateway Thảo Điền, New City Thủ Thiêm, Imperia An Phú, Vista Verde… Hàng loạt dự án lớn với thiết kế hiện đại và đặc biệt là cảnh quan xanh gần gũi với thiên nhiên đang làm nổi bật các dự bất động sản tại Quận 2, không những đáp ứng được công năng mà còn thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ và mang lại những giá trị sống tích cực cho dân cư.

3. Quận 2 đang dần thu hút tầng lớp dân cư trẻ trung, hiện đại

Không chỉ là nơi có các dự án khủng thu hút tầng lớp dân cư giàu có, với tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đang được thực hiện, Quận 2 đang dần thu hút những cư dân trẻ năng động với lối sống tích cực, hiện đại và mong muốn một không gian sống xanh.

Với mạng lưới giao thông đang hoàn thiện với các đầu mối quan trọng, đặc biệt là sức ảnh hưởng của tuyến Metro, hứa hẹn mang đến một sự dịch chuyển sự phát triển của đô thị. Tiềm năng và giá trị của bất động sản tại Quận 2 sẽ ngày càng tăng cao! Chắc chắn việc tham gia vào thị trường bất động sản Quận 2 tại thời điểm này sẽ là một sự chọn thông minh cho bạn, hãy nghiên cứu và chọn cho mình một lựa chọn đầu tư ưng ý nhé!


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin