Bất động sản Quận 2 có gì hấp dẫn?

Hùng Skyland

TPHCM hiện nay đang hướng tới mục tiêu xây dựng đô thị thông minh để phần nào giúp giải quyết những vấn đề xã hội cũng như nâng tầm không gian sống cho dân cư. Quận 2 cùng hai quận của khu Đông Sài Gòn chính là nơi được lựa chọn làm trung tâm xây dựng nên những khu đô thị thông minh trong mơ.  

Bất động sản Quận 2 nóng lên với đòn bẩy hạ tầng

Với vị trí cửa ngõ của mình, Quận 2 đang rất được chú trọng cho giao thông hạ tầng. Những dự án đang được TPHCM đầu tư khủng như nút giao thông Mỹ Thủy giai đoạn 1, đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… và đặc biệt là dự án cầu Thời Đại – cây cầu qua đảo Kim Cương vừa được thông xe vài ngày trước.

Sau khi thông cầu qua Đảo Kim Cương, giá nhà đất tại đảo Kim Cương cũng như những khu vực lân cận: Cát Lái, Bình Trưng Tây, Thạnh Mỹ Lợi… đều nóng lên với mức giá tăng dần. Đặc biệt giá đất nền trên các con đường như Bát Nàn, Trương Văn Bang, Lê Hữu Kiều… tại đảo Kim Cương đang được các nhà đầu tư săn đón và tăng với mức giá chóng mặt.

BĐS Quận 2 nóng lên sau dự án cầu Thời Đại Bất động sản Quận 2 ngày càng nóng sau khi dự án cầu qua đảo Kim Cương hoàn thiện

Với sự hoàn thành của dự án cầu qua đảo Kim Cương, những người sở hữu đất nền sẽ sớm xây nhà, các nhà đầu tư cũng nhanh chóng đẩy nhanh dự án. Giá nhà đất, căn hộ trong khu vực đảo Kim Cương nói riêng và Quận 2 nói chung tăng lên theo đúng quy luật, thị trường bất động sản Quận 2 ngày càng sôi động. Đây là một minh chứng rõ ràng cho sự nóng lên của bất động sản khi một dự án về giao thông hạ tầng được hoàn thành. Vậy câu hỏi đặt ra là, khi các dự án nghìn tỷ đang triển khai được hoàn thành, bất động sản Quận 2 sẽ còn nóng tới đâu?

Đây cũng là lý do khiến nhiều nhà đầu tư rất tự tin vào bất động sản Quận 2, họ không lo sợ nhà đất ở đây sẽ mất giá hay rớt giá. Quận 2 là khu vực đang có tiềm năng phát triển thực với hạ tầng đồng bộ, tốc độ đô thị hóa cao và mật độ dân cư đông đúc. Bất động sản tại đây được dự đoán khó bị sụt giá sau những cơn sốt và giá nhà đất sẽ tiếp tục tăng chứ không giảm.

Bất động sản Quận 2 với các dự án hấp dẫn

Để nói về sức hấp dẫn của bất động sản Quận 2, nơi đây đang được nhiều chủ đầu tư lớn đầu tư và phát triển những dự án rất đáng được quan tâm và kỳ vọng.

Dự án căn hộ GEM RIVERSIDE

GEM RIVERSIDE với tổng diện tích toàn khu 6.7 ha nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Dự án với quy mô 12 block với 1.375 căn hộ, trong đó có cả căn hộ Penthouse và Duplex Villa.

Dự án căn hộ GEM RIVERSIDE được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ của Vịnh Hạ Long với mong muốn kiến tạo nên một “Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn”. Với lợi thế 3 mặt giáp sông của mình, GEM RIVERSIDE chú trọng đến không gian sống xanh với những tiện ích vượt trội chuẩn resort.

Dự án căn hộ GEM RIVERSIDE - một “Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn” Dự án căn hộ GEM RIVERSIDE – một “Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn”

Dự án căn hộ Saigon Sports City

Saigon Sports City là khu nhà ở phức hợp căn hộ cao cấp, khu thương mại dịch vụ và khu thể thao công cộng. Dự án có tổng diện tích lên đến 64 ha thuộc khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc. Đúng như tên gọi, Saigon Sports City được thiết kế với xu hướng chủ đạo là thể thao, dự án hứa hẹn mang đến một không gian sống tiện ích và năng động.

Saigon Sports City - không gian sống năng động đậm chất thể thao Saigon Sports City – không gian sống năng động đậm chất thể thao

Dự án căn hộ Palm Garden

Tiếp nối sự thành công của Palm Heights, dự án căn hộ cao cấp Palm Garden được triển khai tại khu đô thị Palm City – khu đô thị tiêu chuẩn Singapore. Palm Garden chú trọng thiết kế không gian đón ánh sáng và gió tự nhiên với những tiện ích nội khu cũng như ngoại khu chuẩn mực và đầy đủ.

Palm Garden - một dự án mới thuộc khu đô thị tiêu chuẩn Singapore Palm City Palm Garden – một dự án mới thuộc khu đô thị tiêu chuẩn Singapore Palm City

Bất động sản tại Quận 2 với những khu vực dân cư đang phát triển và các dự án căn hộ tiện ích nằm trong quy hoạch khu đô thị thông minh đang là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc cho các nhà đầu tư.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin