7 điều tối kỵ nên tránh khi trang trí cho nhà

Hùng Skyland

Bạn chưa biết những điều tối kỵ nào nên tránh khi trang trí cho ngồi nhà thân yêu của mình, bạn đau đầu không biết phải làm cho sao? Dưới đây, hãy cũng chúng tôi điểm qua 7 điều tối kỵ nên tránh khi trang trí cho ngôi nhà của mình.

7-dieu-can-tranh-khi-trang-tri-nha

1. Không sử dụng màu tối

Không phủ nhận là màu sáng sẽ làm ngôi nhà nhỏ của quý khách trông rộng hơn về mặt thị giác nhưng cũng ko buộc phải quá gượng gạo ép cần dùng màu sáng trong lúc bạn là một người thích các tông màu trầm. lúc sử dụng hoàn tất cả tông màu tối, khách mang thể tốt nhất trang hoàng chủ của chủ đầu tư theo các khối kiến trúc mới nhau.

Ví dụ như màu xanh hải quân đậm tương phản mang màu đỏ từ phía những tấm panô phía sau giá trị sách âm tường. Sự tương phản mạnh mẽ của hai gam màu đưa phòng tạo được chiều sâu cũng như khuếch đại kích thước căn phòng.

2. Không sử dụng giấy dán tường

Đa số người e sợ hoa văn trên tường sẽ gây rối mắt của những mái nhà diện tích nhỏ mà quên đimất rằng tất cả người sẽ tập hợp vào hoa văn mà quên đi lại họ đang đứng từ 1 căn phòng hay căn nhà sở hữu thể tích nhỏ.

Giấy dán tường hoa văn hình cây giống những cành cây đang treo phía trên bếp sưởi tạo nên sự đồng điệu. Nhưng chúng cũng đưa các vị quý khách tập hợp vào chúng lúc bước vào căn phòng thay vì không gian nhỏ dành cho phòng quý khách.

3. Chỉ tiêu dùng đồ nội thất cỡ nhỏ

Quý khách nghĩ rằng khoảng trống nhà mình đã quá nhỏ rồi, vậy thì chỉ mang thể tìm các món đồ xinh xinh tí xíu thôi. Đúng như khách nghĩ, nhưng ai nhìn vào đồ nội thất nhà khách cũng nghĩ chủ bạn cực kỳ bé và nó còn gây cảm giác khó chịu từ phía người nhìn nữa. Vậy bắt buộc quý khách hãy thử mua 1 món đồ có khoảng trống trung bình, thêm vài món đồ trang hoàng cỡ nhỏ để bài trí của khoảng trống nhà mình, như vậy sẽ tuyệt vời hơn đa số.

Nhưng trường hợp như bạn tìm những món đồ nội thất cỡ vừa hoặc cỡ lớn và bài trí 1 cách tuyệt vời mắt, sẽ chẳng ai nghĩ rằng khoảng trống nhà bạn nhỏ cả.

4. Bỏ qua phòng ăn

Chúng ta thường gộp góc ăn mang bếp, hay đặt 1 cái bàn nhỏ ngay phòng quý khách khi diện tích chủ từ phía chúng ta ko đủ lớn. Nhưng phòng ăn thực tiễn ngoại trừ công năng dùng để sum vầy bữa cơm gia đình, bạn còn với thể biến nó thành nơi làm việc, nơi tiếp quý khách. mang thể phòng ăn nhà khách sẽ ko đủ chỗ dành cho 10 người, nhưng vô cùng vàng đẹp để đủ cho 3-4 người.

5. Loại bỏ tất cả vật dụng

cac-vat-dung-trong-nha

Đừng nghĩ rằng nhà thể tích nhỏ thì ko phải trang hoàng, tô điểm. Hơn nữa, chúng ta ai cũng đều có thị hiếu như đọc sách, sưu tầm đồ gốm sứ v…v. mang thể quý khách ko có cả một phòng sưu tầm, nhưng khách có thể đặt những món đồ khách yêu thích lên trên kệ mở. ngôi nhà của khách sẽ vươn lên là sinh động hơn số đông.

6. Không sử dụng rèm cửa sổ

Đa dạng người thường của rằng việc treo rèm cửa sổ màu đậm hay bằng chất vải nặng sẽ làm chủ khách bị tối và sở hữu cảm giá bí bách. Nhưng cửa sổ kịch trần sẽ mang chủ bạn sở hữu không gian to hơn, tạo đủ ánh sáng cho phòng và căn hộ từ phía khách sẽ cá tính hơn nữa ví như mang các dòng rèm cửa sổ cỡ to được treo sát trần. các loại rèm sát trần này sẽ mang cửa sổ nhà khách trông lớn hơn.

7. Không kết hợp nhiều cái hoa văn

Giống như chọn giấy dán tường họa tiết sẽ gây rối mắt, chúng ta cũng thường e dè quá rộng rãi họa tiết trong một căn phòng nhỏ sẽ khiến cho căn phòng phát triển thành bức bối và ngột ngạt. Vậy thì căn phòng mà quý khách có thể vàng đẹp tìm để kết hợp những loại hoa văn với nhau chính là phòng ngủ. Chút họa tiết tại vỏ gối, vỏ chăn, thêm chút họa tiết tại đầu giường ví như quý khách thích độc đáo. Cũng chính bởi vì mỗi thứ chỉ chiếm phần cực kỳ nhỏ, phòng ngủ của quý khách sẽ không bị bức bối.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin