7 cấm kỵ tại phòng khách theo phong thủy nên biết

Hùng Skyland

Phòng khách có một trí rất quan trọng trong căn hộ. Chính bởi vậy, yếu tố phong thủy luôn được đề cao. Trong thiết kế kiểu dáng và trang trí không gian điều này đặc biệt quan trọng.  Nếu muốn rước tài lộc, tốt công danh, giảm phiền não và giữ hòa khí giữa toàn bộ thành viên thì quý khách vững chắc nên tránh 7 điều cấm kỵ dưới đây.

Cách trang trí phòng khách

Cách trang trí phòng khách

  1. Không trang trí phòng bạn như một hộp đêm

1 số người thích trang trí phòng quý khách giống như thiết kế cho mọi khách sạn 5 sao, siêu thị cao cấp, thậm chí giống một hộp đêm để mô tả sự nổi tiếng. Đối từ họ, nó lý tưởng ở mọi góc nhìn, nhưng từ các chủ phong thủy thì lại hoàn tất cả phi thực tiễn, thậm chí là vô dụng!

Đây là kiểu phòng bạn tạo dành cho người nhìn vẻ kích thích ban đầu, nhưng ngay lập tức sau đấy là 1 cảm giác thiếu vắng. Gia nhà sẽ lầm tưởng mình đang tại quý khách sạn chứ ko cần nhà cửa đúng nghĩa, vì thế không khí này bắt buộc được trang hoàng 1 phương pháp rét mướt, thân thiện và thiết thực nhất sở hữu thể.

  1. Phòng khách bừa bãi, lộn xộn là điều cấm kỵ

1 phòng khách bừa bộn từ mọi đồ vật rối tung, không quy củ, không ngăn nắp kiên cố sẽ tạo dành cho nhà nhân lẫn khách tới chơi nhà một không gian khó chịu, bực bõ. đời sống giữa mớ hỗn độn này làm nghĩ suy của chúng ta bị chậm lại, ngăn cản vận khí làm các thiết bị bị trì trệ. Hơn nữa, không khí này là điều kiện hoàn hảo cho vi sinh vật mang hại ẩn nấp và sinh sôi gây dựng, gây liên quan trực tiếp tới sức khỏe. Hãy nhớ, không riêng gì phòng quý khách, đối trong nhiều tất cả căn phòng từ chủ đều phải được dọn dẹp sạch sẽ, thoáng đạt để tạo nguồn năng lượng tích cực.

  1. Không lắp cơ sở điều hòa phía trên ghế sofa

Khí lạnh tỏa ra cho hệ thống điều hòa sắp xếp ngay phía trên ghế sofa sẽ gây tác động xấu dành cho các người ngồi bên dưới. Luồng khí lạnh đấy theo phong thủy tạo áp lực trực tiếp tới con người, chẳng những thế, xét về công nghệ, lắp điều hòa địa điểm này sẽ dễ dẫn tới toàn bộ bệnh viêm phổi, cảm lạnh, đau đầu,… đặc biệt là trong người già và trẻ nhỏ. Chính bởi thế, hãy vận động sofa đến một vị trí mới bạn nhé!

  1. Đừng đặt sừng, đầu, da động vật hoặc hoa khô

với phổ biến người mua sừng hươu, tê giác, da báo, ngoài ra là tượng đầu trâu, đầu ngựa,… để trang hoàng khu vực phòng khách để biểu thị sự quyền uy, đẹp. Nhưng thực tại, các mẫu sừng, đầu, da động vật (nếu là hàng thật) thì nghĩa là chúng được khiến từ vật đã chết, tạo nên nguồn âm khí gây thúc đẩy đến không gian dành cho bạn. Còn trường hợp chúng là vật phẩm giả thì các hình ảnh đấy cũng gây nên cảm xúc thụ động, sợ hãi khi nhìn vào. từ hoa khô cũng vậy, nếu có điều kiện bạn phải mua hoa tuoi để căn phòng bừng sáng, sinh động. nếu sắm vật thể chết thì công danh, sự nghiệp dành cho gia chủ cũng theo đấy mà sự cố.

  1. phát hiện xếp đặt vật phẩm phong thủy, linh vật sai vị trí

Quả cầu đá phong thủy, hòn non bộ, hồ cá, tượng linh vật, thần tài,… và đa dạng sản phẩm phong thủy mới lạ đều chọn lọc để trưng bày không ít nơi phòng khách từ mơ ước rước tài lộc từ phía nhà cửa. tuy nhiên, gia chủ cần sở hữu 1 kinh nghiệm khăng khăng hoặc lúc tậu tậu phải tham khảo kiểm tra dành cho thầy phong thủy để đặt vật phẩm đúng địa điểm. hạn chế trường hợp tùy tiện bày vẽ sai sẽ dẫn tới tính năng ngược, chẳng những không mang lại may mắn và còn gặp cần vận xui.

  1. Kỹ càng khi chọn lọc tranh treo phong thủy
Tranh hợp phong thủy

Tranh hợp phong thủy

1 bức tranh đẹp không chỉ điểm tô của bức tường bớt đơn điệu mà còn với ý nghĩa phong thủy từ phía phòng khách. ngoại giả, không buộc phải cái tranh phong thủy nào cũng ưng ý trong khách. Tranh các con vật như rồng, ngựa, hổ, đại bàng,… tuy mang ý nghĩa tốt nhất nhưng không thể nào treo tùy một thể mà nên dựa vào tương quan trong tuổi và mệnh từ gia chủ.

giả dụ muốn treo tranh phong thủy, quý khách sở hữu thể mua 1 từ 4 loại tranh được xem là kết hợp từ tất cả gia đình. Bao gồm: Tranh hoa dòng đơn (tượng trưng dành cho phú quý), tranh sơn thủy (núi đại diện dành cho sự vững chãi dành cho sự nghiệp còn nước là nguồn tiền tài), tranh cá (biểu tượng cho sự dư giả) và tranh tre/trúc (đem lại không khí an lặng, bảo toàn để xây dựng công danh).

  1. Hoàn hảo giảm xa các vật sắc đẹp nhọn

Và lời khuyên rốt cục dành cho quý khách là hãy phòng tránh xa các vật trang trí sắc đẹp nhọn trong phòng khách. chả hạn như gươm giáo, búa rìu,… bằng kim khí, dù chỉ là chương trình. Đừng nghĩ vẻ sáng loáng từ chúng sẽ khiến cho cảm giác độc đáo, trẻ trung. thực tế khi nhìn những món đồ này, không khí sợ hãi từ phía người đối diện sẽ nâng cao lên. Theo phong thủy, những vật sắc nhọn vốn có sát khí, ko đem lại may mắn và dễ xảy ra tai nạn của con người.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin